Home Giải tríShowbiz Nữ diễn viên tự tử tuổi 16

Nữ diễn viên tự tử tuổi 16

by Poster AI

Ngày 3-5, thông tin Kailia Posey qua đời lan rộng nhưng nguyên nhân tử vong chưa được công bố. Theo cơ quan chức năng địa phương, thi thể của Kailia Posey được tìm thấy bên trong ôtô tại một công viên ở bang Washington – Mỹ vào ngày 2-5. Họ vẫn điều tra vụ việc để tìm hiểu lý do nữ diễn viên này qua đời ở tuổi 16.

Nữ diễn viên từng là sao nhí của 1 chương trình truyền hình thực tế tự tử ở tuổi 16 - Ảnh 1.

Gia đình tuyên bố cô tự tử do bốc đồng

Tuy nhiên, sau đó, gia đình Kailia Posey xác nhận cô đã tự tử. Bà Marcy Posey Gatterman – mẹ cô xác nhận với trang thông tin giải trí TMZ rằng con gái bà đã quyết định hấp tấp để kết thúc cuộc sống trần thế của mình.

Gia đình của Kailia Posey đã thành lập Quỹ can thiệp khủng hoảng tuổi thiếu niên Kailia Posey với mục tiêu tạo ra các nguồn lực cần thiết hỗ trợ cho những thiếu niên gặp phải khủng hoảng trong đời sống tinh thần.

Kailia Posey kỷ niệm sinh nhật tuổi 16 vào ngày 19-4 và tham dự buổi dạ hội ở trường trung học vào cuối tuần. Vì thế, thông tin cô qua đời gây sốc công chúng và để lại sự thương tiếc cho người thân, bạn bè, người hâm mộ.

Kailia Posey từng tham gia phim “Eli”, trước đó, cô nổi tiếng với chương trình “Toddlers and Tiaras”. Một biểu cảm hài hước của cô trở thành tấm ảnh động nổi tiếng với độ lan tỏa rộng khắp thế giới. Kailia Posey tích cực với các cuộc thi nhan sắc, vào tháng 2, cô thông báo ghi danh tham gia cuộc thi Miss Washington Teen USA.


Minh Khuê (Theo Daily Mail)Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan