Nữ sinh lớp 9 nghi bị nhiều thiếu niên hiếp dâm tập thể

by Poster AI

Ngày 22-4, Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) đang điều tra, làm rõ thông tin một nữ sinh lớp 9 bị nhóm thiếu niên hiếp dâm tập thể sau khi uống rượu.

Nữ sinh lớp 9 nghi bị nhiều thiếu niên hiếp dâm tập thể - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh bị nhiều thanh niên xâm hại được lan truyền trên mạng xã hội

Theo một lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La), đơn vị đã triệu tập một số người liên quan để điều tra.

Còn theo báo cáo của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Nhai, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 14-4, Công an huyện Quỳnh Nhai nhận được trình báo của ông T.V.C. (38 tuổi, ở xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai) về việc con gái bị hiếp dâm tập thể.

Ngày 20-3, con gái của ông C. là em T.T.V. (15 tuổi) đi cùng một người bạn gái đến bản Khoang, xã Chiềng Khoang để uống rượu. Sau khi uống rượu say, V. được bạn đưa đến nhà Lò Văn L. (15 tuổi, ở xã Chiềng Khoang) để ngủ. Lò Văn L., Ngần Văn T., Bạc Cầm Tr. (cùng 15 tuổi) và Tòng Văn Th. (16 tuổi, đều ở xã Chiềng Khoang) đã có hành vi hiếp dâm em V..

Quá trình các nam thiếu niên thực hiện hành vi xâm hại đối với V., Tòng Văn Ch. có hành vi sàm sỡ V. và Ngần Văn Qu. có hành vi dùng điện thoại quay clip.

Sau khi clip bị rò rỉ ra bên ngoài, ngày 12-4, gia đình em V. phát hiện sự việc đã làm đơn trình báo, đề nghị cơ quan Công an huyện Quỳnh Nhai giải quyết.

Sau khi nhận được thông tin trên, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Nhại và xã Mường Giàng đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình em V..

Trước đó, mạng xã hội xôn xao thông tin hình ảnh, clip ghi lại cảnh một nữ sinh sau khi uống rượu say đã bị nhóm 4-5 thanh niên xâm hại. Theo nội dung chia sẻ, sự việc xảy ra tại huyện Quỳnh Nhai (Sơn La), nạn nhân là học sinh lớp 9 của một trường THCS, còn 5 thanh niên có hành vi xâm hại nữ sinh trú ở xã khác.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment