Porsche giới thiệu ấn phẩm kỷ niệm 15 năm Porsche Việt Nam | Doanh nhân | Tài Chính

by Poster AI


Porsche Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện đánh dấu chặng đường phát triển 15 năm dành cho những ai yêu mến và đồng hành cùng thương hiệu.

Trên suốt hành trình đó, những giấc mơ luôn được tiếp nối, kiến tạo và theo đuổi. Mở đầu chuỗi hoạt động đặc biệt này, Porsche Việt Nam giới thiệu ấn phẩm kỷ niệm 15 năm Porsche Việt Nam tại trung tâm Porsche TP HCM. Nội dung của ấn phẩm tôn vinh những khoảnh khắc thăng hoa, các cột mốc ấn tượng mà công ty đã đi qua trong suốt quá trình định hình và định hướng phát triển, đồng thời cho thấy tầm nhìn hướng về tương lai phát triển bền vững tiến vào kỷ nguyên di động điện tại thị trường Việt Nam.

Porsche giới thiệu ấn phẩm kỷ niệm 15 năm Porsche Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc Porsche Việt Nam, cho biết: “Porsche Việt Nam ghi dấu hành trình 15 năm bằng thành tựu đa diện và giấc mơ lớn mạnh. Là người đầu tiên đại diện cho Porsche tại Việt Nam, tôi cảm thấy tự hào về vị thế vững chắc mà Porsche đang có. Đó không chỉ là thành quả kinh doanh ấn tượng mà còn là hiện thân giấc mơ của mỗi nhân viên, của cộng đồng yêu xe và đặc biệt là của những khách hàng đáng mến. Tôi hy vọng, qua ấn phẩm này, các bạn sẽ chia sẻ cùng chúng tôi khoảnh khắc đáng nhớ của Porsche tại Việt Nam và tiếp tục truyền cảm hứng để nuôi dưỡng niềm đam mê với xe thể thao”.

Có mặt tại Việt Nam từ 2007, Porsche trải qua chặng đường chinh phục thị trường đầy cảm xúc với những kết quả kinh doanh ấn tượng, thành công trong việc nuôi dưỡng đam mê thương hiệu cùng việc hiện thực hóa giấc mơ xe thể thao của khách hàng.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan