Ra mắt chiến dịch truyền thông “Chubb Life – Nơi lòng nhân trải bước thành công” | Tài chính | Tài Chính

by Poster AI


Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam vừa ra mắt chiến dịch truyền thông “Chubb Life – Nơi lòng nhân trải bước thành công”, với mong muốn mang đến góc nhìn chân thực đầy tính nhân văn, lan tỏa giá trị chuẩn
mực về những cá nhân đang theo đuổi sứ mệnh ý nghĩa của Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT).

Từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam luôn kiên định với triết lý “bảo hiểm là bảo vệ” với mong muốn kiến tạo những tấm khiên bảo vệ vững chắc cho hàng triệu gia đình Việt. Trên hành trình ấy không thể thiếu vai trò chủ chốt của những chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm, là những người kết nối trái tim và đem giá trị thật của BHNT đến với cộng đồng.

Những thành viên Đội ngũ kinh doanh chuẩn mực, chuyên nghiệp, đạo đức chính là nguồn cảm hứng và cũng là tài sản giá trị nhất của Chubb Life Việt Nam trên hành trình xây dựng “thành trì” bảo vệ cho khách hàng.

Ra mắt chiến dịch truyền thông “Chubb Life - Nơi lòng nhân trải bước thành công” - Ảnh 1.

“Nơi lòng nhân trải bước thành công” – Chiến dịch nhân văn khẳng định bản sắc của Đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam

Chiến dịch “Chubb Life – Nơi lòng nhân trải bước thành công” khai thác góc nhìn khác biệt nhưng đầy chân thực về Đội ngũ kinh doanh – lực lượng nòng cốt của Chubb Life Việt Nam.

Với họ, thành công là khi nỗ lực không ngừng nghỉ để bảo vệ khách hàng và người thân trước mọi rủi ro, là khi dấn thân vượt mọi chông gai, vươn đến đỉnh cao sự nghiệp và mang đến cho chính gia đình thân yêu của mình cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn. Tại Chubb Life có một định nghĩa về thành công rất khác. Thành công ấy không ở đâu xa mà khởi phát từ chính trái tim của mỗi cá nhân khi luôn hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn của khách hàng và những người thân yêu. Và chính trái tim ấy được truyền lửa bởi tấm lòng của một tập thể để cùng nhau vươn lên tầm cao mới.

Sau 17 năm hoạt động, Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life Việt Nam ngày càng lớn mạnh cả về lượng và chất, qua đó tạo dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn mực và đạo đức trong lòng khách hàng.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan