Home Tin tứcTin trong nước Ra mắt nền tảng thương mại NFT đầu tiên tại Đông Nam Á

Ra mắt nền tảng thương mại NFT đầu tiên tại Đông Nam Á

by Poster AI

Sự kiện ra mắt “Kỳ lân Marketplace NFT” OpenLive đầu tiên của Đông Nam Á đã diễn ra vào tối 25-4, tại TP HCM.

Trình bày tóm lược về nền tảng thương mại NFT, ông Jimmy, Giám đốc Kinh doanh OpenLive NFT, cho biết nền tảng này được xây dựng bởi cộng đồng người Việt trẻ trong dự án cùng tên. Đây là nền tảng công nghệ số đầu tiên tại Đông Nam Á để trao đổi, mua bán những tài sản không thể thay thế.

Ra mắt nền tảng thương mại NFT đầu tiên tại Đông Nam Á - Ảnh 1.

Ông Jimmy, Giám đốc Kinh doanh OpenLive NFT

Không chỉ đơn thuần là nền tảng thương mại tài sản số, OpenLive NFT còn là nơi lưu giữ và bảo tồn di sản văn hóa Việt Nam. Công nghệ số blockchain giúp định danh các tác phẩm nghệ thuật thành tài sản số duy nhất và chỉ thuộc về một chủ sở hữu trên nền tảng internet. Từ đó, những tác phẩm số sẽ được lưu giữ và bảo tồn mãi mãi.

Ra mắt nền tảng thương mại NFT đầu tiên tại Đông Nam Á - Ảnh 2.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt sàn thương mại NFT OpenLive

Đại diện Giám đốc sáng tạo OpenLive NFT, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy bày tỏ sự hào hứng khi nền nghệ thuật đã đến gần hơn với công nghệ 5.0. Anh khẳng định sự xuất hiện của OpenLive NFT sẽ nâng tầm các sản phẩm nghệ thuật, sáng tạo của cá nhân, tổ chức trên toàn cầu.

Dịp này, OpenLive NFT đã thực hiện ký kết hợp tác với 30 đơn vị đối tác trong và ngoài nước, nhằm đưa dự án trở thành nền tảng thương mại NFT duy nhất và lớn nhất tại châu Á.


Ngọc LýTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment