Rúng động vụ bắn chết cả gia đình rồi tự sát ở Mỹ

by Poster AI

Vụ trọng án xảy ra trong ngôi nhà ở khu East Hillside. Cảnh sát TP Duluth cho biết tất cả các nạn nhân đều chết trên giường ngủ vào trưa 20-4 (giờ Mỹ).

“Nghi phạm là người thân của các nạn nhân, trong đó có 2 trẻ em. Hắn sau đó cũng tự sát bằng súng” – Cảnh sát trưởng Mike Tusken run rẩy nói trong một cuộc họp báo về vụ việc hôm 21-4.

“Đây thực sự là một ngày rất buồn, trong 32 năm qua chúng tôi chưa từng chứng kiến điều tồi tệ như thế khi có tới 4 nạn nhân trong một vụ giết người” – vị cảnh sát trưởng nói thêm.

Cảnh sát sau đó cũng công khai danh tính các nạn nhân gồm: Riana Lou Barry (44 tuổi), Sean Christopher Barry (47 tuổi), Shiway Elizabeth Barry (12 tuổi) và Sadie Lucille Barry mới chỉ vừa lên 9.

Bắn chết cả gia đình rồi tự sát gây rúng động Mỹ - Ảnh 1.

Xe cảnh sát bên ngoài ngôi nhà có 4 người bị bắn chết ở Duluth. Ảnh: AP

Còn nghi phạm là Brandon Taylor Cole-Skogstad, 29 tuổi, có mối quan hệ thân thiết với gia đình nạn nhân. Hắn gần đây được cho là có vấn đề tâm thần khi từng đăng tải thông điệp sẽ giết các người thân rồi tự sát, cảnh sát cho biết.

“Một con chó của gia đình các nạn nhân cũng được tìm thấy chết trong nhà với vết thương rõ ràng do đạn bắn” – cảnh sát trưởng Mike Tusken nói thêm.

Cạnh thi thể của nghi phạm cảnh sát cũng tìm thấy một khẩu súng ngắn cỡ nòng 9 mm.

“Đây là một bi kịch của bang Minnesota, một bi kịch của TP Duluth và của cả cộng đồng này”- ông Tusken nói thêm.

Cảnh sát không cung cấp thêm các thông tin chi tiết khác bởi vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra.

Chủ tịch Hội đồng TP Duluth Arik Forsman nói với các phóng viên rằng ông có biết gia đình các nạn nhân. “Thật khó để diễn tả nỗi buồn mà tôi đang trải qua với tư cách một uỷ viên hội đồng, với tư cách một công dân của Duluth và với tư cách của một người cha” – ông Arik Forsman nói thêm.

Trong khi đó, Thị trưởng Emily Larson cho biết vụ việc gây “đau đớn sâu sắc” và đây là một “mất mát không gì bù đắp” cho cả cộng đồng người dân Duluth.


Bằng Hưng (ABC News)Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment