Rưng rưng nước mắt trước những tâm sự trong ngày sinh nhật ông Lê Hòa Bình

by Poster AI

Ngày 1-4, nhiều lãnh đạo Trung ương, TP HCM, các sở, ban, ngành, địa phương… có mặt tại Nhà Tang lễ Quốc gia phía Nam để viếng ông Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM. Hôm nay cũng là ngày sinh nhật lần thứ 52 của ông Lê Hòa Bình.

Nhiều lời chia buồn, tâm sự được gửi đến ông Lê Hòa Bình qua cuốn sổ tang. Tất cả đều bày tỏ niềm thương tiếc, mong ông được yên nghỉ, gia đình sớm vượt qua nỗi mất mát to lớn này.

Rưng rưng nước mắt trước những tâm sự trong ngày sinh nhật ông Lê Hòa Bình - Ảnh 1.

Các cơ quan, tổ chức đến viếng ông Lê Hòa Bình

Nguyên Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh viết: “Vô cùng thương tiếc đồng chí Lê Hòa Bình, một cán bộ lãnh đạo trẻ, năng động, nhiệt huyết và năng lực đã ra đi. Xin thắp nén nhang tiễn biệt đồng chí đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 52, chúc đồng chí bình yên cõi vĩnh hằng”.

Rưng rưng nước mắt trước những tâm sự trong ngày sinh nhật ông Lê Hòa Bình - Ảnh 2.

Thắp nhang cho ông Lê Hòa Bình

“Anh! Hôm nay là ngày sinh nhật anh. Ngày xưa lúc cơ hàn, anh em cũng được ngồi cùng anh sẻ chia. Ngày anh có trọng trách, anh em cũng với những tình cảm quý thương nhưng không được gặp anh nhiều. Vẫn còn đó với những tình cảm trân trọng… Anh ra đi trong muôn vàn tiếc nuối, sự kính trọng, yêu thương của mọi người”- ông Nguyễn Anh Đức, Tổng Giám đốc Saigon Co.op viết trong sổ tang.

Rưng rưng nước mắt trước những tâm sự trong ngày sinh nhật ông Lê Hòa Bình - Ảnh 3.

Động viên, chia buồn người thân ông Lê Hòa Bình

Con thứ của ông Lê Hòa Bình gửi những lời yêu thương đến ba của mình: “Con biết là ba luôn dõi theo 3 mẹ con con mà ba…. Cái gì đúng thì làm, không đúng thì không làm. Mẹ và con buồn lắm… 3 mẹ con sẽ ráng hết mình nha ba. Con yêu ba nhiều lắm ạ!”.

Rưng rưng nước mắt trước những tâm sự trong ngày sinh nhật ông Lê Hòa Bình - Ảnh 4.

Lẵng hoa của gia đình chúc mừng sinh nhật ông Lê Hoà Bình

“Ngày 1-4-2022 là ngày sinh nhật của ba kính yêu, người chồng mẫu mực, người đồng chí đầy nhiệt huyết và năng lực mang tên Lê Hòa Bình. Nay con viết vài dòng trên quyển sổ tang này với biết bao nỗi đau, xót thương” – Lê Minh Duy, con trai lớn của ông Lê Hòa Bình viết.

“Đã hẹn nhau là sẽ ăn cùng gia đình một bữa cơm nhân ngày sinh nhật mà sao ba lại đi mãi mãi không trở về. Con buồn và thương ba lắm…

Con xin hứa với ba sẽ mãi sống tiếp với quan điểm của ba, đó là “sống phải có tâm với người khác”. Ba hãy luôn dõi theo 3 mẹ con nơi suối vàng, ba nhé!” – người con trai lớn của ông Lê Hòa Bình viết tiếp.

Rưng rưng nước mắt trước những tâm sự trong ngày sinh nhật ông Lê Hòa Bình - Ảnh 5.

Nhiều lời tâm sự, chia buồn gửi đến ông Lê Hòa Bình và gia đình thông qua cuốn sổ tang

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 29-3, trên đường đi công tác, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM Lê Hòa Bình gặp nạn trên cao tốc TP HCM – Trung Lương hướng TP HCM đi Trung Lương (thuộc xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An), vào khoảng 7 giờ 20 phút.

Mặc dù đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Long An, Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cấp cứu nhưng ông Lê Hòa Bình đã qua đời lúc 9 giờ 40 cùng ngày.

Rưng rưng nước mắt trước những tâm sự trong ngày sinh nhật ông Lê Hòa Bình - Ảnh 6.

Nhiều cá nhân, tổ chức Trung ương, TP HCM và các địa phương trên khắp cả nước đến viếng, chia buồn cùng gia đình Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM Lê Hòa Bình

Linh cữu Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM Lê Hòa Bình được quàn tại Nhà Tang lễ Quốc gia phía Nam, số 05 Phạm Ngũ Lão, phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM.

Lễ viếng từ 13 giờ ngày 31-3-2022.

Lễ truy điệu lúc 7 giờ 30 ngày 2-4-2022.

Lễ di quan lúc 8 giờ ngày 2-4-2022. Sau đó đưa đi an táng tại Nghĩa trang TP HCM (TP Thủ Đức, TP HCM).

(Gia đình miễn phúng điếu)Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment