Saint-Gobain Việt Nam tham gia “Tuần lễ công trình xanh Việt Nam 2022” | Doanh nhân | Tài Chính

by Poster AI


Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam vừa tham gia sự kiện “Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022” với chủ đề “Thúc đẩy công trình xanh: Hướng tới mục tiêu hiện thực hóa cam kết của Việt Nam tại COP 26”.

Diễn ra trong hai ngày 13 đến 14-10, sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia cùng bàn luận, trao đổi kinh nghiệm quy hoạch, phát triển công trình xanh và xây dựng đô thị bền vững, hướng đến hiện thực hóa cam kết của Việt Nam COP26 cùng 150 quốc gia trên thế giới hướng tới mục tiêu trung hòa – năm 2050.

Saint-Gobain Việt Nam tham gia Tuần lễ công trình xanh Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Khách hàng tham quan gian hàng Saint-Gobain tại Triển lãm

Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam được tổ chức tại TP HCM, do Bộ Xây dựng chủ trì, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường phối hợp tổ chức. Tại sự kiện, Saint-Gobain Việt Nam đã có những chia sẻ thiết thực về cam kết và lộ trình cụ thể trong nỗ lực bảo đảm trách nhiệm đối với xã hội và môi trường.

Tại hội thảo lần này, Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao Plaster, thay thế hoàn hảo cho xi măng, cát truyền thống. Ra đời với công nghệ tiên tiến, vữa tô Plaster là bảo chứng cho tính ưu việt và ứng dụng của vật liệu xanh trong kiến tạo những công trình xanh hiệu quả, an toàn cho người sử dụng và cho trái đất.

Đại diện Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ: “Công ty cam kết đặt yếu tố con người làm trọng tâm nhằm mang đến không gian sống tiện nghi cho người sử dụng mà không ảnh hưởng tiêu cực đến thế hệ sau. Và để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng cung cấp giải pháp xây dựng đa chức năng và thân thiện với môi trường, hướng đến thay đổi tích cực cho ngành xây dựng và tạo nên những đô thị bền vững theo tiêu chuẩn chung của quốc tế”.

Sự kiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022 nhận được sự quan tâm, tham dự đông đảo của hơn 1.200 các chuyên gia đầu ngành. Đây cũng là cơ hội để các chủ đầu tư, kiến trúc sư và các chuyên gia trong ngành chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm để mang lại các giải pháp vật liệu xanh có tính đột phá, ngày càng thân thiện với con người và môi trường.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan