Sầm Sơn “không ngủ” với hàng loạt sự kiện giải trí hoành tráng suốt 4 tháng hè

by Poster AI

Tối 30-4, tại TP biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã diễn ra đêm diễn đầu tiên của chuỗi chương trình nghệ thuật SunFest Thanh Hóa, với chủ đề nhạc trẻ và EDM. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Khắc Việt, ca sĩ Thu Hằng (Sao Mai điểm hẹn), ca sĩ Việt Sơn, nhóm BB Model Star, vũ đoàn Camellia, DJ Hùng Anh và sự dẫn dắt của MC Đinh Phương Nam…

Sầm Sơn không ngủ với hàng loạt sự kiện giải trí hoành tráng suốt 4 tháng hè - Ảnh 1.

Chuỗi chương trình nghệ thuật SunFest Thanh Hóa hoành tráng vừa diễn ra vào tối ngày 1-5

Chương trình diễn ra tại Quảng trường biển Sầm Sơn – Sun Grand Boulevard do Sun Group kiến tạo, là quảng trường biển quy mô bậc nhất khu vực. Tương lai khu vực này sẽ là biểu tượng du lịch mới, là tâm điểm của các sự kiện nghệ thuật, giải trí, lễ hội… lớn của khu vực miền Bắc, đưa TP biển Sầm Sơn thành điểm đến sôi động cả ngày lẫn đêm trong tương lai.

Được biết, mùa lễ hội biển năm 2022, tại Sầm Sơn đã và sẽ diễn ra hàng loạt các lễ hội và sự kiện văn hóa, nghệ thuật, giải trí phong phú bắt đầu tư tối 23-4 và kéo dài đến tháng 8-2022. Đây là chuỗi sự kiện quy mô lớn do Tập đoàn Sun Group đồng hành tổ chức, với nhiều hoạt động lần đầu tiên diễn ra tại Sầm Sơn.

Sầm Sơn không ngủ với hàng loạt sự kiện giải trí hoành tráng suốt 4 tháng hè - Ảnh 2.
Sầm Sơn không ngủ với hàng loạt sự kiện giải trí hoành tráng suốt 4 tháng hè - Ảnh 3.

Nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hoành tráng diễn ra vào thứ 7 hàng tuần hứa hẹn Sầm Sơn sẽ có một mùa hè không ngủ

Ngoài đêm khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022, sẽ có hàng loạt lễ hội, sự kiện sôi động suốt mùa hè như: Lễ hội Carnival đường phố, diễu hành mô-tô phân khối lớn, lễ hội thả diều, các chương trình nghệ thuật thứ 7 hàng tuần – SunFest Thanh Hóa.

Chuỗi chương trình SunFest Thanh Hóa sẽ diễn ra tại quảng trường biển vào các thứ bảy hàng tuần và kéo dài suốt hơn 4 tháng hè.

Sầm Sơn không ngủ với hàng loạt sự kiện giải trí hoành tráng suốt 4 tháng hè - Ảnh 4.
Sầm Sơn không ngủ với hàng loạt sự kiện giải trí hoành tráng suốt 4 tháng hè - Ảnh 5.
Sầm Sơn không ngủ với hàng loạt sự kiện giải trí hoành tráng suốt 4 tháng hè - Ảnh 6.

Sự kiện này do Tập đoàn Sun Group đồng hành, tổ chức

Mỗi tuần, SunFest sẽ mang đến cho khán giả những không gian âm nhạc phong phú và hoàn toàn khác biệt, làm hài lòng khán giả ở tất cả các độ tuổi, như nhạc trẻ – EDM, nhạc pop, nghệ thuật dân gian, nhạc quốc tế, nhảy hiện đại, nhạc bolero, rock, world music, rap – hip hop, đêm nhạc dành cho các ban nhạc, hiphop- battle…

Chương trình quy tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ được khán giả yêu mến, với những tiết mục được đầu tư, dàn dựng độc đáo.

Sầm Sơn không ngủ với hàng loạt sự kiện giải trí hoành tráng suốt 4 tháng hè - Ảnh 7.

Du khách tới Sầm Sơn tắm biển những ngày cuối tuần sẽ có dịp được thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc sôi động, hoành tráng

Sầm Sơn không ngủ với hàng loạt sự kiện giải trí hoành tráng suốt 4 tháng hè - Ảnh 8.

Với chuỗi chương trình nghệ thuật, văn hoá, giải trí hấp dẫn kéo dài suốt 4 tháng mà Sun Group sẽ mang tới Sầm Sơn, mùa hè năm nay, du lịch Thanh Hóa nói chung và Sầm Sơn nói riêng sẽ có một mùa hè “không ngủ”Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment