Showroom Ford Nam Sài Gòn ra mắt Ford Ranger Thế hệ mới | Doanh nhân | Tài Chính

by Poster AI


Ngày 7-10, Showroom Ford Nam Sài Gòn (trực thuộc Sài Gòn Ford) tại số 161F Dạ Nam, phường 3, quận 8, TP HCM đã ra mắt Ford Ranger Thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội, thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành đươc xem là tốt nhất từ trước đến nay.

Ranger Thế hệ mới có diện mạo mạnh mẽ nhờ kích thước được mở rộng thêm 50mm, với điểm nhấn là lưới tản nhiệt mới và cụm đèn pha chữ C đặc trưng bán tải Ford. Các đường thiết kế tinh tế dọc thân xe kết hợp với các hộc bánh xe to bản hơn tạo cho Ranger một tổng thể vững chãi. 

Đặc biệt, lần đầu tiên, Ford Ranger được trang bị đèn pha LED ma trận ở phiên bản Wildtrak, có khả năng tự động cân bằng góc chiếu sáng và điều chỉnh cường độ của chùm đèn pha và ở phần đuôi xe. 

Showroom Ford Nam Sài Gòn ra mắt Ford Ranger Thế hệ mới - Ảnh 1.

Điểm đáng chú ý nhất về mặt công năng của thiết kế chính là bậc lên xuống  thùng  xe ở cạnh ốp bánh sau, hữu ích cho việc tiếp cận thùng hàng. Nội thất được thiết kế mang đến cảm giác tiện nghi cao cấp, các không gian chứa đồ thông minh cùng các tính năng hữu ích khác…

Ranger Thế hệ mới bản Ranger Wildtrak được trang bị động cơ Bi-Turbo 2.0L kết hợp với hộp số tự động SelectShift 10 cấp. Các phiên bản còn lại trang bị động cơ 2.0L turbo đơn với hộp số 6 cấp tự động hoặc số sàn cùng với nhiều tiện ích khác.

Bà Nguyễn Thu Nga, Phó Tổng giám đốc Sài Gòn Ford, cho biết Ford Nam Sài Gòn là chi nhánh tiếp theo của Sài Gòn Ford tại khu vực TP HCM, được đầu tư theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu – Ford Signature, từ đó đáp ứng được các tiêu chuẩn cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ không chỉ từ Ford Việt Nam mà còn đến từ khách hàng. Tại đây, cung cấp đầy đủ các dịch vụ về kinh doanh sản phẩm, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, bảo hiểm đồng sơn, kinh doanh xe đã qua sử dụng, cung cấp phụ tùng…

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan