Home Giải tríShowbiz Sơn Tùng M-TP hết thời?

Sơn Tùng M-TP hết thời?

by Poster AI

Sơn Tùng M-TP hết thời? - Ảnh 1.

Sơn Tùng tái xuất không như kỳ vọng

Sau thời gian im ắng, Sơn Tùng M-TP quyết định tái xuất bằng một sản phẩm âm nhạc có tựa tiếng Anh “There’s no one at all”. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cái tên Sơn Tùng M-TP không còn tạo nên những con số đáng kinh ngạc như trước đây, thậm chí là thụt lùi về các chỉ số. Cư dân mạng rỉ tai nhau cho rằng Sơn Tùng M-TP đã “hết thời”.

Cụ thể, sau 24 giờ ra mắt, đoạn clip quảng bá MV (teaser) “There’s no one at all” của Sơn Tùng M-TP có hơn 676.000 lượt xem và trên 87.000 lượt thích. Với các giọng ca bình thường, những con số này đã khá ấn tượng nhưng so với Sơn Tùng M-TP thì là thất bại.

Kết quả teaser “There’s no one at all” kém xa loạt sản phẩm gần đây của Sơn Tùng M-TP. Trước đó, teaser “Có chắc yêu là đây” vươn lên đến top 2 trending, “Hãy trao cho anh” và “Chạy ngay đi” thậm chí đã chiếm lĩnh vị trí cao nhất trên tab thịnh hành. 

Cả 3 teaser này đều đua top trending rất nhanh, chỉ trong 1 ngày ra mắt đã có thể thiết lập vị trí cao nhất. Trong đó, teaser “Chúng ta của hiện tại” dù chiếm vị trí thứ 7 trên top trending với hàng triệu lượt xem nhưng đã là một bước lùi không hề nhỏ với Sơn Tùng thời điểm ấy. 

Sơn Tùng M-TP hết thời? - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến nhận định Sơn Tùng đã “hết thời”

Người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang lo lắng trước thành tích ngày càng tuột dốc của thần tượng. Nhiều ý kiến cho rằng do giữa những lần tái xuất không còn quá dài như trước đây nên sự chờ đợi của người hâm mộ cũng sụt giảm.

Bên cạnh đó, hàng loạt xì-căng-đan liên tiếp nổ ra, từ việc đạo nhái âm nhạc, hình ảnh cho đến tình ái, nhưng phía Sơn Tùng M-TP vẫn giữ im lặng đã khiến một lượng không nhỏ khán giả quay lưng.

Đáng chú ý, không ít người tỏ ra hụt hẫng khi tin rằng Sơn Tùng sẽ không tái xuất thêm bao nhiêu lần nữa trước khi ngưng sự nghiệp ca hát vào năm 30 tuổi như anh từng tuyên bố.

“Liên tiếp gặp ồn ào mà không đứng ra giải thích nên nhiều người nản”, “Buồn thực sự, con số sụt giảm kinh khủng luôn”, “Nhìn con số mà lo lắng ghê…” – một số cư dân mạng bày tỏ.

Sơn Tùng M-TP hết thời? - Ảnh 3.

Sơn Tùng tuyên bố giải nghệ khi 30 tuổi

Trước đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn vào năm 2020, Sơn Tùng khẳng định sẽ từ bỏ việc đi hát vào năm 30 tuổi:

“Sau khi từ giã rồi, tôi sẽ dùng hết kinh nghiệm và tâm sức của mình để đào tạo ra một thế hệ trẻ, đầy tài năng và sức mạnh. Tôi sẽ nhận lãnh một vai trò mới, hỗ trợ các bạn trẻ với tất cả nhiệt huyết của một người… từng trẻ như các bạn” – Sơn Tùng hứa hẹn.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment