Sơn Tùng M-TP xin lỗi khán giả, dừng phát hành MV “There’s no one at all”

by Poster AI

Sau nhiều ý kiến chỉ trích MV mới ra mắt, tối 29-4, Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ dài xung quanh MV “There’s no one at all”.

Sơn Tùng M-TP xin lỗi khán giả, dừng phát hành MV There’s no one at all - Ảnh 1.

Tối 29-4, Sơn Tùng M-TP lên tiếng xin lỗi khán giả, dừng phát hành MV “There’s no one at all”

Nam ca sĩ cho hay MV là cả quá trình anh và êkíp chuẩn bị tỉ mỉ, công phu. “MV được lấy ý tưởng từ chính những giai điệu, ca từ và tinh thần của bài hát mà Tùng viết ra. Xuyên suốt MV là hình ảnh của một đứa bé không gia đình, không bạn bè nhưng luôn tin vào một ngày nào đó sẽ được bù đắp, được yêu thương, được quan tâm như bao đứa trẻ khác.

Chủ đích việc xây dựng hình ảnh này Tùng mong muốn thông qua MV có thể truyền tải thông điệp “Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn”. Bên cạnh đấy, Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: “Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn” – Sơn Tùng M-TP viết.

Sơn Tùng M-TP khẳng cho rằng trong nghệ thuật sẽ luôn có những ẩn ý ở từng cảnh, thậm chí là chiều sâu nội tâm đến khó hiểu của nhân vật mà mỗi một người nghệ sĩ hay người sáng tạo muốn khán giả của mình cảm nhận.

“Tuy nhiên, sau khi phát hành, Tùng cũng đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều. Nhân đây Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem MV này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty mong muốn. Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình. Vì vậy, Tùng và công ty, với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành MV There’s no one at all“”-  Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Trước đó, lãnh đạo Cục Phát thanh – Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông, cho biết cục đã gửi yêu cầu cho Google ngăn chặn MV này. Đồng thời đề nghị các nền tảng khác không được đăng tải MV này.

Trả lời báo chí, ông Lê Quang Tự Do, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh – Truyền hình và Thông tin điện tử, cho biết đã xem MV “There is no one at all” 3 lần.  Theo đánh giá của ông Lê Quang Tự Do, hình ảnh trong MV có nội dung tiêu cực tới giới trẻ, thể hiện suy nghĩ, lối sống và hành động tự tử gây tác hại lớn. Đặc biệt, trong bối cảnh nhiều bạn trẻ có vấn đề về tâm lý sau 2 năm về đại dịch

Lãnh đạo Cục Phát thanh – Truyền hình và Thông tin điện tử đã có trao đổi với lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hoa-Thể thao và Du lịch và hai bên thống nhất quan điểm cho rằng nội dung cũng như hình ảnh của MV này có ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, đặc biệt là phân cảnh nhảy lầu tự tử ở cuối MV.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment