Home Thể thao Sốt vé xem U23 Việt Nam đấu Indonesia

Sốt vé xem U23 Việt Nam đấu Indonesia

by Poster AI

Cộng thêm sự góp mặt của lực lượng phe vé, tình trạng chen lấn cũng đã xảy ra ở khu vực xếp hàng, buộc lực lượng an ninh liên tục phải làm việc để giữ gìn trật tự. Ban Tổ chức phụ trách bán vé kêu gọi người hâm mộ bình tĩnh. Họ cũng mong cổ động viên thông cảm nếu không thể mua được vé như kỳ vọng. Vé mệnh giá 500.000 đồng/vé/trận được quan tâm nhiều nhất trong đợt mở bán sáng 3-5.

Sốt vé xem U23 Việt Nam đấu Indonesia - Ảnh 1.

Rất đông khán giả đến sân vận động Việt Trì mua vé xem trận đấu của U23 Việt Nam với U23 Indonesia. Ảnh: VFF

Liên quan đến sự chuẩn bị của U23 Việt Nam, trong bối cảnh U23 Myanmar mới chỉ có buổi tập thứ 2, U23 Philippines cũng vừa có mặt tại Phú Thọ còn U23 Indonesia, U23 Timor Leste thậm chí chưa bay sang để dự SEA Games 31, thầy trò Park Hang-seo đã liên tục có những buổi tập luyện trên sân Việt Trì. 

Tính đến hết ngày 2-5, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã có 3 buổi tập, với 2 buổi chiều rèn quân trên sân chính Việt Trì cùng một buổi trưa tại sân tập cách đó không xa. Không chỉ cho đội tăng cường độ tập luyện, HLV Park Hang-seo cũng yêu cầu toàn đội phải nghiêm chỉnh và tập trung tối đa trong giai đoạn hiện nay.

Trước mỗi buổi tập, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tập hợp các học trò để cùng nhau hô khẩu hiệu quyết tâm. Khi tập luyện chuyên môn, HLV trưởng cũng chú ý chỉnh từng động tác, sửa từng vị trí di chuyển cho các học trò. Riêng trong buổi tập chiều qua, chỉ trong vòng 20 phút đầu tiên của giai đoạn khởi động, ông Park đã có 2 lần thét lớn khi thấy các cầu thủ U23 Việt Nam chưa tập đúng động tác và yêu cầu mà ban huấn luyện đưa ra.

Đây là thời điểm mà HLV Park Hang-seo không cho phép toàn đội được thảnh thơi. Chỉ còn 3 ngày nữa, môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra. Với áp lực là chủ nhà và là đương kim chủ nhân của HCV, U23 Việt Nam đương nhiên nhận được kỳ vọng và thách thức lớn. 


A.DũngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan