Sức khoẻ 2 nạn nhân còn lại trong vụ cháy khiến 5 người tử vong

by Poster AI

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (TP Hà Nội) chiều 21-4 cho biết cơ sở này đang điều trị cho 2 nạn nhân trong vụ cháy kinh hoàng khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương tại ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch (quận Đống Đa, Hà Nội) rạng sáng 21-4.

4 nạn nhân tử vong tại chỗ được xác định gồm: Cụ bà Đ.T.M. (SN 1948), bà Đ.M.H. (SN 1985; con dâu bà M.), ông B.N.K. (SN 1985, con ruột bà M.), và cháu B.N.P. (SN 2012, cháu nội bà M.). Cháu B.G.H. (SN 2021) còn dấu hiệu hô hấp, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Xanh Pôn nhưng sau đó cũng tử vong tại bệnh viện.

Sức khoẻ 2 nạn nhân bị thương trong vụ cháy khiến 5 người tử vong thế nào? - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu – Ảnh: Facebook

2 người thoát được khỏi đám cháy gồm: Ông B.N.L. (SN 1983) và cháu B.Q.H. (SN 2010, con trai ông L.). Hai bố con ông L. may mắn thoát ra an toàn sau khi sang được nhà bên cạnh, hiện đang điều trị tại Khoa Bỏng, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Theo bác sĩ điều trị, trong hai bệnh nhân này, cháu bé tỉnh táo, không có biểu hiện ngạt khí và bỏng đường hô hấp, tuy nhiên bệnh nhân bị bỏng 2% ở bàn tay phải. Tình trạng của người bố nặng hơn, hiện đang được theo dõi sát sao.

“Người bố bị bỏng độ 1, 2 (16%), độ 3 (6%), bỏng vùng mặt, ngực, 2 tay, 2 chân và có bỏng hô hấp. Ngoài ra, bệnh nhân còn có hiện tượng cháy lông mũi và mi mắt, khả năng ngộ độc khí CO”- một bác sĩ cho biết.

Hiện bệnh nhân B.N.L. đang được hồi sức tích cực, chống sốc, chống nhiễm khuẩn, điều trị thay băng hàng ngày.

Cũng trong sáng 21-4, lãnh đạo bệnh viện đã thăm hỏi, động viên gia đình. Để chia sẻ với gia đình nạn nhân, chi phí điều trị của 2 bệnh nhân vụ cháy được bệnh viện hỗ trợ toàn bộ.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment