Tài năng nhí Anh Thư chinh phục hàng loạt giải thưởng tiêu biểu với năng khiếu ca hát | Phụ nữ

by Poster AI

Tài năng nhí Anh Thư chinh phục hàng loạt giải thưởng tiêu biểu với năng khiếu ca hát - Ảnh 1.

Xuất phát từ năng khiếu hát bẩm sinh từ khi mới lên 2, Anh Thư có thể nắm bắt kịp giai điệu và lời bài hát chỉ vỏn vẹn 48h đồng hồ sau khi nghe. Hiểu được sở trường của con, ba mẹ Anh Thư đã luôn tạo cơ hội để con có môi trường được tiếp cận với âm nhạc và phát triển tố chất của mình. Cũng nhờ thế mà đối với Anh Thư ca hát đã trở thành một niềm say mê không thể tách rời.

Tài năng nhí Anh Thư chinh phục hàng loạt giải thưởng tiêu biểu với năng khiếu ca hát - Ảnh 2.

Với đam mê cùng sự rèn luyện chăm chỉ, Anh Thư chứng minh được khả năng của mình bằng nhiều giải thưởng như: Giải 3 Tiếng hát Măng non cấp Quận năm 2019; Giải B tiếng hát Sơn ca do Nhà thiếu nhi Thành phố tổ chức năm 2020, đặc biệt vào tháng 3 vừa qua Anh Thư đã mang về cho mình Giải nhất trong cuộc thi Tài năng đất Việt Nhí diễn ra tại Hà Nội. Ngoài ra, Anh Thư hiện còn đang là thí sinh đầy tiềm năng ở vòng Chung kết cuộc thi Tiếng hát Họa Mi thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Tài năng nhí Anh Thư chinh phục hàng loạt giải thưởng tiêu biểu với năng khiếu ca hát - Ảnh 3.
Tài năng nhí Anh Thư chinh phục hàng loạt giải thưởng tiêu biểu với năng khiếu ca hát - Ảnh 4.

Bên cạnh việc sở hữu những thành tích về nghệ thuật đáng ngưỡng mộ khi chỉ mới tròn 10 tuổi, Anh Thư cũng là một cô học trò chăm ngoan với kết quả học tập khiến gia đình hãnh diện. Anh Thư chia sẻ khi được phỏng vấn: “Với con, dù những giải thưởng tuy chưa cao nhất nhưng đó là niềm vui và động lực để con cố gắng phấn đấu. Trong năm nay, con sẽ cố gắng học tập thật giỏi, rèn luyện năng khiếu của mình và chăm ngoan để ba mẹ cùng thầy cô tự hào”.

Tài năng nhí Anh Thư chinh phục hàng loạt giải thưởng tiêu biểu với năng khiếu ca hát - Ảnh 5.

Anh Thư với một hình ảnh cô bé nhỏ nhắn, nhưng lại đầy “nội lực” để tạo nên những cột mốc đáng nhớ của riêng mình, người xưa có câu nói “tài không đợi tuổi” quả không sai. Mong rằng trong thời gian tới, cô bé tài năng Anh Thư sẽ ngày càng tỏa sáng trên hành trình đam mê của mình.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment