Home Tin tứcTin trong nước Tập đoàn Đầu tư Thiên thần chính thức khai trương Angel Hotels Đà Nẵng

Tập đoàn Đầu tư Thiên thần chính thức khai trương Angel Hotels Đà Nẵng

by Poster AI

Ngày 25-4, Công ty CP Đầu tư Thiên thần 2 AF2 (thuộc Tập đoàn Đầu tư Thiên thần) chính thức khai trương chuỗi mô hình dịch vụ du lịch nhà hàng – khách sạn tại Đà Nẵng, trong đó khách sạn dịch vụ 4 sao Angel Hotels, công suất gần 50 buồng phòng tại địa chỉ 143 Trần Bạch Đằng (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) là hạng mục đầu tiên hoạt động tại Đà Nẵng.

Với tiền đề là Công ty cổ phần Đầu tư Thiên Thần 1 AF1 – Công ty chuyên về hỗ trợ giải pháp tài chính vĩ mô cho thị trường chứng khoán Việt Nam, Công ty CP Đầu tư Thiên thần 2 AF2 được hình thành với sứ mệnh mang đến chuỗi mô hình dịch vụ du lịch nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp, trải nghiệm tốt nhất của hệ thống bao gồm Angel Hotels, Angel Garden Resort, Angel Homestay và chuỗi nhà hàng Cối Đá.

Tập đoàn Đầu tư Thiên thần chính thức khai trương Angel Hotels Đà Nẵng - Ảnh 1.

Angel Hotels thuộc chuỗi mô hình dịch vụ du lịch nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp của Công ty CP Đầu tư Thiên thần 2

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thanh Huy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Thiên thần cho biết Angel là thương hiệu chung của mảng lưu trú và dịch vụ, là một mảng trong chiến lược kinh doanh dài hạn của tập đoàn.

Theo ông Huy, nhận diện thương hiệu của hệ thống Angel sẽ là trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng. Angel Hotels sẽ không dùng giá cả để cạnh tranh mà sẽ khuyến mãi về dịch vụ, tức là tặng những dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng trong phân khúc 4 – 5 sao, là sự quan tâm tỉ mỉ nhỏ nhặt nhất mà khách hàng cần nhất khi đến với Angel Hotels.

“Đối tượng khách hàng hướng đến là trung lưu và cao cấp. Angel sẽ tích lũy từng khách một, trân trọng từng người khách một. Đây là con đường dài hơi với lộ trình từ 3 năm đến 5 năm. Mục tiêu của Angel sẽ là hiện diện tại tất cả thành phố du lịch của Việt Nam, tiếp tục 2 năm sau sẽ mở rộng ra Đông Nam Á và Châu Âu”, ông Nguyễn Thanh Huy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Thiên thần khẳng định.

Tập đoàn Đầu tư Thiên thần chính thức khai trương Angel Hotels Đà Nẵng - Ảnh 2.

Khách sạn tọa lạc tại 143 Trần Bạch Đằng, cách biển đêm du lịch Mỹ An chỉ 2 phút đi bộ

Tập đoàn Đầu tư Thiên thần chính thức khai trương Angel Hotels Đà Nẵng - Ảnh 3.

Angel Hotels chính thức khai trương vào sáng 25-4

Tập đoàn Đầu tư Thiên thần chính thức khai trương Angel Hotels Đà Nẵng - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Thanh Huy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Thiên thần (bên phải) dự lễ khai trương Angel Hotels sáng 25-4

Trong chuỗi hành trình phát triển, Công ty CP Đầu tư Thiên thần 2 AF2 dự kiến mở rộng hàng loạt chuỗi dịch vụ,bao gồm khách sạn, homestay, nhà hàng trải dài cả nước. Điển hình là khách sạn Angel Hotels Đà Nẵng và hàng loạt các Angel Homestay tại Đà Nẵng-Đà Lạt, Angel Garden, chuỗi Nhà Hàng Cối Đá….nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng cho nhiều đối tượng với phương châm mang lại “trải nghiệm tốt nhất” đến khách hàng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, ông Nguyễn Thanh Huy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Thiên thần, còn là người khởi xướng cho Quỹ thiện nguyện Thiên thần. Bắt đầu từ 2020, Quỹ hoạt động với 2 chương trình chính là “Hỗ trợ phòng Lab, trang thiết bị máy tính cho các trường học vùng sâu vùng xa” và chương trình “Ươm mầm tài năng, tài trợ sinh hoạt phí, hoạt phí cho các em học sinh khó khăn có ý chí vươn lên, thay đổi số phận mình”.

“Công nghệ là con đường ngắn nhất để các em thay đổi được số phận của mình, thu hẹp khoảng cách giàu nghèo, trở thành người có ích cho xã hội. Đối với tập đoàn, mục đích cuối cùng trong việc kinh doanh là đưa Quỹ thiện nguyện Thiên thần mở rộng càng nhanh càng tốt, hỗ trợ cho trẻ em nghèo vượt khó ở Việt Nam” – ông Huy cho biết.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment