Home Tin tứcTin quốc tế Tìm lại được cún cưng sau … 11 năm bị bắt trộm

Tìm lại được cún cưng sau … 11 năm bị bắt trộm

by Poster AI

Câu chuyện tưởng chừng như hư cấu nhưng có thật đến với gia đình chị Marzena Niejadlik ở TP Boston, bang Massachusetts, Mỹ.

Theo đó, cách đây 11 năm, chú chó giống Yorkshire của gia đình chị Marzena Niejadlik bị trộm bắt mất.

“Nó có tên là Rex. Tôi mua nó sau cái chết của anh trai như một cách làm nguôi ngoai nỗi đau cho gia đình, đặc biệt với mẹ tôi” – chị Niejadlik kể lại – “Tuy nhiên, sau đó chú chó cưng của gia đình đã bị mất trộm vào năm 2011”.

Thời gian thoi đưa và sau 11 năm gia đình chị Niejadlik cũng chẳng còn ai nhắc tới Rex nữa nhưng bất ngờ đã đến…

Cảnh sát Stoughton mới đây đăng một bài viết trên Facebook cho biết nhân viên kiểm soát động vật Michelle Carlos nhận được thông báo về việc một chú chó thả rông.

“Chú chó dường như bị bỏ đói không ai chăm sóc” – viên kiểm soát động vật Michelle Carlos cho biết.

Tiến hành quét vi mạch (chíp), nhà chức trách xác định chú chó có tên Rex, thuộc sở hữu của gia đình chị Marzena Niejadlik, theo hãng tin UPI.

Tìm lại được cún cưng sau … 11 năm bị bắt trộm - Ảnh 1.

Chú cún cưng Rex được về với chủ cũ sau 11 năm bị bắt trộm. Ảnh: Facebook cảnh sát Stoughton.

“Nhận được thông báo, tôi đến sở cảnh sát và không ngờ được gặp lại chú chó mà gia đình đã mất 11 năm trước” – chị Niejadlik vui mừng kể lại – “Tất cả những người chứng kiến càng bất ngờ hơn khi Rex vẫn nhận ra chủ cũ”.

Cảnh sát Stoughton cho biết: “Rex rất vui khi về nhà cũ. Nó quấn quýt với với các con của chị Niejadlik. Chú cún cưng mất tích lâu năm nhưng vẫn được về với chủ cho thấy tầm quan trọng của việc gắn chíp theo dõi và kiểm soát động vật nuôi”.


Bằng HưngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan