Home Đời sốngDu lịch - Khám phá Tổ chức tour đi Cần Giờ, Củ Chi cho đoàn khách quốc tế tham dự Diễn đàn Kinh tế TP HCM

Tổ chức tour đi Cần Giờ, Củ Chi cho đoàn khách quốc tế tham dự Diễn đàn Kinh tế TP HCM

by Poster AI

Hành trình tour tham quan các điểm đến tại Củ Chi như địa đạo Bến Dược, đền Tưởng niệm, khu tái hiện vùng giải phóng, chợ quê… và mở ra những trải nghiệm độc đáo tại điểm đến đặc sắc.

Tổ chức tour đi Cần Giờ, Củ Chi cho đoàn khách quốc tế tham dự Diễn đàn Kinh tế TP HCM - Ảnh 1.

Cần Giờ – lá phổi xanh của TP HCM, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới vào năm 2000 với Khu du lịch sinh thái Vàm Sát, đảo khỉ, căn cứ Rừng Sác, khu bảo tồn chim, dơi nghệ cùng các hoạt động hấp dẫn như đi canô len lỏi trong rừng đước, chinh phục tháp Tang Bồng, trải nghiệm câu cua, câu cá sấu… nhằm giới thiệu và khai thác tối đa giá trị điểm đến TP HCM cho du khách quốc tế.

Tổ chức tour đi Cần Giờ, Củ Chi cho đoàn khách quốc tế tham dự Diễn đàn Kinh tế TP HCM - Ảnh 2.
Tổ chức tour đi Cần Giờ, Củ Chi cho đoàn khách quốc tế tham dự Diễn đàn Kinh tế TP HCM - Ảnh 3.

Trước đó, tháng 12-2021, phía công ty cũng đã tổ chức thành công đoàn 60 khách báo chí quốc tế tham gia tour tại TP HCM và Bến Tre. Đến nay, Lữ hành Saigontourist đã sẵn sàng tổ chức, đón và phục vụ các đoàn quốc tế với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và liên kết chặt chẽ về dịch vụ với các đối tác.

Cùng với uy tín, kinh nghiệm phục vụ và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Lữ hành Saigontourist luôn tự hào là đơn vị được lựa chọn đảm nhiệm phục vụ các đoàn khách cấp cao cùng những đoàn MICE quy mô lớn, hơn hết là đơn vị duy nhất phát triển chuyên nghiệp các dòng sản phẩm MICE đa dạng gồm du lịch MICE trong nước cho khách quốc tế và khách Việt Nam, du lịch MICE ở nước ngoài với hệ thống đối tác rộng khắp cả nước và trên thế giới.


H.ĐôngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment