TP HCM: Khai mạc hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2022

by Poster AI

Sáng 21-4, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM khai mạc hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi TP HCM năm 2022. Tham dự lễ khai mạc có ông Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng Vụ Lý luận chính trị, Ban Tuyên giáo Trung ương.

TP HCM: Khai mạc hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi - Ảnh 1.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Phạm Đức Hải tặng hoa và biểu trưng đến thành viên Ban giám khảo hội thi.

Phát biểu khai mạc, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phạm Đức Hải nhấn mạnh công tác giảng dạy, học tập lý luận chính trị có vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp cách mạng và sự nghiệp phát triển của đất nước. Theo ông Hải, nâng cao chất lượng công tác giáo dục lý luận chính trị tại Trung tâm chính trị Thành phố Thủ Đức và các quận, huyện là một trong những yêu cầu, nhiệm vụ rất quan trọng. Điều này giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị – xã hội hiểu và nắm vững chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, từ đó vận động các tầng lớp nhân dân hưởng ứng làm theo, góp phần đưa các nghị quyết của đảng đi vào đời sống xã hội đạt hiệu quả cao.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP đề nghị các thí sinh dự thi bằng những kiến thức tích lũy với những kỹ năng đã có và lòng yêu nghề. Cùng với đó, bình tĩnh, tự tin thể hiện tốt kiến thức và kinh nghiệm của bản thân.

Ban giám khảo với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chắc chắn sẽ đánh giá khách quan, chính xác về năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm đúng với nỗ lực của thí sinh để chọn ra những thí sinh xuất sắc, góp phần rút ra nhiều phương pháp giảng dạy hay, giáo án tốt.

“Từ kết quả hội thi, các trung tâm chính trị rút ra kinh nghiệm để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ giảng viên tại đơn vị” – ông Phạm Đức Hải nói.

TP HCM: Khai mạc hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi - Ảnh 2.

Ông Tô Đại Phong – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy tặng biểu trưng cho thí sinh dự thi.

Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi TP HCM năm 2022 diễn ra trong 2 ngày, từ 21 đến 22-4, với sự tham gia của 22 thí sinh là những giảng viên chuyên trách, đang giảng dạy các chương trình lý luận chính trị tại các Trung tâm chính trị TP Thủ Đức và các quận, huyện. Trong đó, 1 thí sinh có trình độ tiến sĩ, 12 thí sinh trình độ thạc sĩ và 9 thí sinh trình độ cử nhân.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment