“Trên tình bạn, dưới tình yêu”, mối quan hệ rối như tơ vò | Phụ nữ

by Poster AI

Trên tình bạn, dưới tình yêu, mối quan hệ rối như tơ vò - Ảnh 1.

Cô đã gặp anh cách đây vài năm và ngay lập tức có sức hút về thể xác với anh. Họ đã gặp nhau một vài lần, nói chuyện ngắn gọn và chỉ có vậy.

Nhưng chẳng bao lâu sau, họ vô tình tham gia vào những dự án giống nhau và tình bạn của họ tiếp tục phát triển… Hay nói đúng hơn là cô bị anh thu hút về mặt tình cảm.

Anh biết cô cảm thấy thế nào về anh, bởi vì chính cô đã bày tỏ cảm xúc của mình với anh. Vì cô biết anh đã có bạn gái nên cô nói với anh rằng cô sẽ cố gắng không làm gì, nói gì để thay đổi điều đó. Nhưng họ vẫn tiếp tục đi chơi với nhau nhiều hơn.

Anh đối xử tốt với cô. Cả hai đều lắng nghe nhau, cô cảm thấy như thể cô có thể tin tưởng hoặc nói với anh ấy bất cứ điều gì. Cô tin rằng anh cũng cảm thấy như vậy về mình, bởi vì anh đã chia sẻ nhiều vấn đề cá nhân, thỉnh thoảng anh còn nhắc đến bạn gái của anh nữa. Có lần anh thừa nhận mối quan hệ giữa họ đang có nhiều vấn đề.

Tất nhiên, cô cố gắng tham gia vào câu chuyện theo hướng khuyên nhủ anh giải quyết ổn thỏa mọi việc với bạn gái. Cô cho rằng anh đang hạnh phúc với bạn gái. Hơn nữa, cô cũng không có lý do gì để ghét bạn gái của anh. Ngay cả khi cô không tham gia vào câu chuyện, bất hòa giữa họ cũng không mang lại lợi ích gì cho cô.

Theo thời gian, cách anh đối xử với cô dường như còn hơn cả tình bạn. Mới đầu cô nghĩ rằng có lẽ đó chỉ là một tình bạn mạnh mẽ, nhưng vẫn có chút ít đụng chạm, tán tỉnh. Rõ ràng anh muốn dành thời gian cho cô, mua đồ ăn thức uống mỗi khi họ gặp nhau.

Họ có rất nhiều điểm chung, họ cùng nhau làm nhiều hơn những gì cô nghĩ anh làm với bạn gái của mình. Giữa anh và cô chắc chắn có một sự thấu hiểu lẫn nhau.

Đôi khi cô tự hỏi liệu anh có thực sự dành tình cảm cho cô nhiều hơn cả một tình bạn bền chặt hay không. Cô cũng biết các chàng trai cũng thường tán tỉnh bạn bè khác giới của họ. Và đó là điều cô thắc mắc về anh.

Trong thâm tâm, cô mong muốn có một mối quan hệ với anh, nhưng nó phải rõ ràng: Tình bạn hoặc tình yêu. Cô cũng chưa bao giờ là loại người quay lưng lại với một tình bạn trừ khi người đó cố tình làm tổn thương cô. Trong trường hợp này, cô không nghĩ anh cố tình làm thế.

Sự tổn thương chỉ đến từ việc những gì cô mong muốn không được đáp lại và dĩ nhiên là lo lắng về việc nếu anh quyết định bắt đầu điều gì đó với cô (tất nhiên là sau khi anh đã rời bỏ bạn gái). Điều mà cô hy vọng nhất sẽ là một quyết định chung giữa anh và bạn gái. Cô mong giữa họ càng ít tổn thương càng tốt.

Cô muốn những gì tốt nhất cho tất cả mọi người, nhưng cô cũng không muốn mất anh như mất một người bạn. Dù có những đêm cô cảm thấy buồn nhưng cô vẫn ổn với ý nghĩ anh vẫn là bạn của mình. Chỉ cần có anh ở gần là đủ. Cô muốn anh quan tâm đến mình theo một cách lành mạnh.

Cô biết, trong trường hợp tệ nhất, anh thậm chí có thể không say mê cô, và có thể cô đang lãng mạn hóa mối quan hệ này. Nhưng cô vẫn không ngừng nuôi hy vọng.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment