Tùng Dương mê hoặc người nghe, phá vỡ nhiều định kiến

by Poster AI

“Quá khứ, hiện tại và tương lai” là những gì nam ca sĩ muốn dành tặng khán giả trong đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của mình. 

Tùng Dương mê hoặc người nghe, phá vỡ nhiều định kiến - Ảnh 1.

Nam ca sĩ được nhận xét là sở hữu “giọng hát hay khỏi bàn”

Ở đây, khán giả yêu Tùng Dương sẽ không chỉ đến để thưởng thức những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh, mà còn bước chân vào một không gian âm nhạc được tạo ra bởi sức sáng tạo mãnh liệt của Tùng Dương và các cộng sự, để gặp lại Tùng Dương của quá khứ, để chiêm ngưỡng Tùng Dương của hiện tại và biết trước một Tùng Dương – tương lai sẽ như thế nào.

Hơn 20 năm qua, Tùng Dương đã đi một hành trình âm nhạc ngoạn mục. Thành công của Tùng Dương đã làm thay đổi nhiều định kiến về con đường phát triển sự nghiệp của một nghệ sĩ, phá vỡ rất nhiều quan niệm cũ về cách một nghệ sĩ tiếp cận khán giả của mình.

Tùng Dương mê hoặc người nghe, phá vỡ nhiều định kiến - Ảnh 2.

Nam ca sĩ muốn đến gần hơn với đông đảo khán giả

Thành công của Tùng Dương trong đời sống nhạc Việt là tạo nên một thứ âm nhạc khoẻ khoắn, nhiều năng lượng và tràn đầy sáng tạo, đi cùng một hình ảnh với nhiều phá cách. Âm nhạc và hình ảnh ấy có thể khiến nhiều người bị “dội” ngay lần đầu tiếp xúc, nhưng như một chất men đặc biệt, sẽ lôi cuốn và khiến người nghe say mê, luôn chờ đợi những gì mới lạ nhất sẽ xuất hiện mỗi lần Tùng Dương cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới.

Tại buổi gặp gỡ báo chí vừa diễn ra tại Hà Nội, trả lời câu hỏi của Báo Người Lao Động về những thách thức và áp lực khi làm việc với Tùng Dương, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng, cho rằng Tùng Dương có “giọng hát hay không cần phải bàn”, nhưng giọng hát ấy vẫn đang thiếu một thứ, đó là khán giả. Theo nhà sản xuất nổi tiếng này, đáng ra với một giọng hát như Tùng Dương thì phải có nhiều khán giả hơn bây giờ anh đang có.

Tùng Dương mê hoặc người nghe, phá vỡ nhiều định kiến - Ảnh 3.

Tùng Dương đã đi một hành trình âm nhạc vô cùng ngoạn mục

“Lý do Tùng Dương chưa có lượng khán giả đông đảo xứng đáng với chất giọng và kỹ thuật thanh nhạc của anh là vì Tùng Dương trước đây hát những bài khó nghe, một mình một phương trời khác.

Điều này tất nhiên cũng rất tốt với một nghệ sĩ, nhưng thành công, đích đến cuối cùng của bất kỳ nghệ sĩ nào vẫn là khán giả. Tùng Dương phải đến gần với khán giả hơn”- nhà sản xuất Hữu Vượng nói. Anh khẳng định live concert lần này của Tùng Dương chắc chắn sẽ đưa anh đến gần với nhiều khán giả hơn nữa.

Live concert 20 năm ca hát của Tùng Dương sẽ bắt đầu với những ký ức thuở ban đầu, khi anh bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp. Một chàng trai chỉ có hành trang là giọng hát, có vẻ lạc lõng giữa mọi xu hướng âm nhạc đương thời.

Phần tiếp nối, không thể thiếu, đó chính là dấu ấn rực rỡ của Sao Mai Điểm Hẹn, một “điểm hẹn” để tiếng hát Tùng Dương được thăng hoa và đến được những khán giả riêng đầu tiên của mình.

Những bản tình ca thanh xuân, những ca khúc cho thấy một Tùng Dương trẻ trung, cập nhật với các xu hướng mới mẻ của âm nhạc đương thời sẽ là phần thứ ba.

Và cuối cùng là một Tùng Dương – giao thoa, đương đại và tương lai. Với một “cường độ” âm nhạc tăng dần, những giới hạn về cảm xúc sẽ được mở rộng để Tùng Dương và khán giả cùng thăng hoa trong những không gian âm nhạc mới lạ, với những bài hát mới lần đầu tiên được trình diễn.

Hai diva Hà Trần và Thanh Lam sẽ xuất hiện trong liveshow lần này của Tùng Dương. Với anh, đây là hai người bạn tri kỷ hiểu Tùng Dương trong nghệ thuật lẫn đời sống. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các khách mời nhạc sĩ Lê Minh Sơn, ca sĩ Uyên Linh, rapper Hà Lê và Đào Tố Loan – nữ ca sĩ opera hàng đầu Việt Nam hiện nay. Khi được hỏi có thử kết hợp với các ca sĩ gen Z, Tùng Dương cho hay anh có ngỏ lời với một số bạn trẻ nhưng bị từ chối ngay lập tức vì “em mà hát với anh thì giọng anh nhai đầu em trên sân khấu”.

Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội tối 25-11.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan