Tùng Dương tự nhận mình có duyên làm “phi công”

by Poster AI

Gây chú ý khi xuất hiện với một “cây” hồng đầy táo bạo, cá tính tại buổi họp báo giới thiệu liveshow “Nỗi nhớ và thanh xuân”, ca sĩ Tùng Dương chia sẻ trước phụ nữ, anh sẵn sàng thua thiệt về mọi mặt.

Tùng Dương tự nhận mình có duyên làm phi công - Ảnh 1.

Tùng Dương tự nhận mình có duyên làm “phi công”

“Trước phụ nữ, tôi sẵn sàng thua thiệt về mọi mặt. Trong tất cả các tác phẩm nổi tiếng cũng như các ca khúc của tôi, phụ nữ luôn ngự trị. Với đàn ông chúng tôi, phụ nữ là chìa khóa của mọi vấn đề trong cuộc sống. Đàn ông không thể sống thiếu phụ nữ. “Nỗi nhớ và thanh xuân” cũng tôn vinh thanh xuân không bao giờ cạn của chị em vì phụ nữ đến 80 – 90 tuổi vẫn ẩn chứa nhiều rất nhiều vẻ đẹp” – Tùng Dương chia sẻ.

Trong “Nỗi nhớ và thanh xuân”, Tùng Dương sẽ đứng chung sân khấu cùng 3 nữ ca sĩ Thanh Hà, Thu Phương và Ngọc Anh 3A.

Tùng Dương tự nhận mình có duyên làm phi công - Ảnh 2.

Nam ca sĩ cho biết với đàn ông, phụ nữ là chìa khóa của mọi vấn đề trong cuộc sống

Tùng Dương tiết lộ anh và Thanh Hà sẽ lần đầu song ca trong chương trình. Nói về mối quan hệ của mình với Thanh Hà, Tùng Dương cho biết anh theo dõi nữ ca sĩ từ rất lâu. Lần đầu gặp Thanh Hà, anh ấn tượng vì chị như bản sao của Jennifer Lopez và Madona với vẻ đẹp rất bốc lửa, gợi cảm nhưng lại nói chuyện rất nữ tính, nhẹ nhàng. Anh thấy đàn chị hát bằng sự từng trải, đúc rút bằng rất nhiều thăng trầm trong tình yêu nên ngày càng hay.

Hai ca sĩ sẽ hòa giọng với “Sợ yêu”, một bản hit đình đám của Thanh Hà. Chất giọng của Thanh Hà không phải soprano cao nên rất hợp với giọng của Tùng Dương khi song ca. Dù vậy, anh vẫn có chút lo lắng. Anh nói đàn chị hãy thông cảm và bỏ qua nếu mình không thể tình tứ như Phương Uyên khi song ca với Thanh Hà. Nữ ca sĩ hiện ở hải ngoại nên hai người thường liên hệ qua điện thoại để tập bài, chia câu, bè bối theo phần hòa âm và phối khí của giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng.

Với Thu Phương và Ngọc Anh, Tùng Dương cho biết anh để các nữ ca sĩ chọn bài song ca còn mình nương theo họ. Tất cả đều là những ca khúc họ lần đầu hòa giọng trên sân khấu với bản phối đặc biệt từ giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng.

Tùng Dương tự nhận mình có duyên làm phi công - Ảnh 3.

Tùng Dương tự nhận thường xuyên làm phi công cả trên sân khấu lẫn đời thường

Khi được hỏi về cảm xúc khi làm “người tình âm nhạc” của các đàn chị, Tùng Dương tếu táo cho biết: “Tôi thường xuyên làm phi công cả trên sân khấu lẫn đời thường nên không có gì khó khăn”. Ở đời thường, bà xã cũng là người hơn tuổi anh. Không chỉ hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân, bà xã còn là bạn tâm giao, người hỗ trợ Tùng Dương trên con đường sự nghiệp.

Tùng Dương cũng nói thêm, anh có mặt bên cạnh các đàn chị để tôn vinh các nữ ca sĩ cũng như thay mặt cánh mày râu tôn vinh chị em phụ nữ trong ngày 8-3. Nam ca sĩ tự nhận vai trò của mình là để làm nền cho các đàn chị tỏa sáng và rất hạnh phúc với điều ấy.

“Nỗi nhớ và thanh xuân” diễn ra ngày 3 và 4-3 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan