Tuyển Futsal Việt Nam sẵn sàng tham dự AFF Futsal Championship 2022

by Poster AI

Tuyển futsal Việt Nam đã nóng máy cho Giải Đông Nam Á 2022 - Ảnh 1.

Tuyển futsal Việt Nam tập luyện tại Thái Lan

Sau những trận đấu giao hữu, cọ xát với các CLB Futsal của Thái Lan, HLV Phạm Minh Giang đã chọn lọc nhân tố cho đội tuyển futsal Việt Nam tham dự AFF Futsal Championship 2022. Nòng cốt của đội tuyển quốc gia đa phần là các tuyển thủ vừa tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021 diễn ra tại Litva.

AFF Futsal Championship 2022 cũng là vòng loại của Giải Futsal châu Á 2022 nên thầy trò HLV Phạm Minh Giang đặt mục tiêu lọt vào tốp 3 khi tham dự giải đấu này.

Để tránh trường hợp thiếu hụt lực lượng khi thi đấu vì ảnh hưởng của dịch bệnh, ngoài danh sách 14 tuyển thủ đăng ký thi đấu chính thức, ban huấn luyện tuyển Việt Nam đã chuẩn bị sẵn lực lượng 5 cầu thủ dự phòng.

Tuyển futsal Việt Nam đã nóng máy cho Giải Đông Nam Á 2022 - Ảnh 2.

Thủ thành Hồ Văn Ý là sự lựa chọn hàng đầu trong khung gỗ tuyển futsal Việt Nam

Tuyển futsal Việt Nam cũng vừa có buổi tập làm quen sân đấu hôm 3-4 để chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng B gặp Myanmar vào lúc 11 giờ ngày 4-4. Ở buổi tập này, HLV Phạm Minh Giang tập trung giúp học trò rèn luyện nhuần nhuyễn đấu pháp chiến thuật, hoàn thiện khả năng dứt điểm và sút phạt 10m.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận, ông Giang rất tự tin về sự chuẩn bị của toàn đội, đồng thời khẳng định sẵn sàng chinh phục các mục tiêu đặt ra, bao gồm việc lọt vào nhóm 3 đội dẫn đầu giải đấu để giành vé tham dự VCK Giải Futsal châu Á 2022.

Tuyển futsal Việt Nam đã nóng máy cho Giải Đông Nam Á 2022 - Ảnh 3.

Thủ thành Hồ Văn Ý, Phạm Đức Hòa, Trần Văn Vũ, Khổng Đình Hùng, Châu Đoàn Phát hay Nguyễn Minh Trí… sẽ là những lựa chọn hàng đầu trong đội hình xuất phát của tuyển Futsal Việt Nam tại giải đấu lần này.

Ngoài ra, lực lượng dự phòng cũng là những tuyển thủ từng nhiều năm “ăn tập” trong màu áo tuyển futsal Việt Nam, bao gồm: Thủ thành Mai Xuân Hiệp, Tôn Thất Phi, Nguyễn Đắc Huy, Nguyễn Anh Duy và Lương Thái Huy.


Tường Phước – Ảnh: VFFTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment