VinFast cung cấp độc quyền xe điện cho chuỗi giải IRONMAN

by Poster AI

Hãng xe Việt cũng sẽ trở thành đối tác cho Giải vô địch thế giới IRONMAN và Giải Vô địch Thế giới IRONMAN 70.3 từ năm 2022-2025. Bên cạnh đó, VinFast là đối tác xe điện độc quyền của chuỗi IRONMAN và IRONMAN 70.3 tại Mỹ, châu Âu và châu Á đến năm 2025.

VinFast cung cấp độc quyền xe điện cho chuỗi giải IRONMAN - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác được tổ chức tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) trong khuôn khổ Vingroup Elite Vietnam Tour 3 của Vingroup

Là đối tác xe điện độc quyền, VinFast sẽ cung cấp độc quyền các phương tiện vận chuyển điện hóa, bao gồm ôtô, xe máy và xe buýt điện, phục vụ cho các hoạt động của chuỗi IRONMAN và IRONMAN 70.3. Hãng xe có cơ hội liên kết thương hiệu tại các sự kiện của IRONMAN toàn cầu, mang đến trải nghiệm trực tiếp cho người dùng khi lái thử những mẫu xe điện thế hệ mới.

Giải Vô địch Thế giới IRONMAN nổi tiếng là một trong những cuộc thi thể thao thử thách nhất thế giới. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1978, IRONMAN là một cuộc đua đường dài với 3 môn phối hợp: bơi 3,86 km, đạp xe 180 km và chạy bộ 35,75 km. IRONMAN 70.3 có cấu trúc và định dạng tương tự nhưng khoảng cách chỉ còn một nửa.


Tin-ảnh: G.HưngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan