Vinh danh 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022 | Doanh nhân | Tài Chính

by Poster AI


Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn vừa tổ chức chương trình nghệ thuật “Con đường chúng ta đi” và vinh danh 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022.

“Con đường chúng ta đi” gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hào hùng, tái hiện con đường mà doanh nhân không độc hành. Đó là con đường kinh doanh, phát triển kinh tế đầy khó khăn, nhưng vượt lên tất cả, các doanh nhân đã cùng nhau chia sẻ, vượt lên chính mình để hoàn thành sứ mệnh người chiến sĩ thời bình.

Vinh danh 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022 - Ảnh 1.

Bà Phan Thị Thắng, Phó chủ tịch UBND TP HCM, chúc mừng các doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022

Điểm nhấn trong chương trình là tiết mục vinh danh 10 Doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022 do độc giả Doanh Nhân Sài Gòn bình chọn. Từ gần 100 doanh nhân được đề cử đến từ các hội, câu lạc bộ doanh nghiệp, doanh nhân và gần 50 đề cử của bạn đọc trên cả nước, qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 20 ứng viên đáp ứng nhiều nhất các tiêu chí của chương trình năm nay, để bạn đọc tiếp tục bình chọn: “10 Doanh nhân truyền cảm hứng” năm 2022.

Đêm nghệ thuật “Con đường chúng ta đi” và vinh danh 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022 nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Gặp gỡ tháng 10 năm 2022 của Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn nhằm hướng tới ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Sự kiện được tổ chức, nhằm tạo động lực và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ doanh nhân nói chung và doanh nhân TP HCM, sau 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và dần thích nghi với tình hình mới; Nâng cao nhận thức của Doanh nhân và của toàn xã hội về vai trò vị trí của Doanh nhân trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của thành phố…

Có thể kể đến một số doanh nghiệp được vinh danh như doanh nhân Lâm Thúy Ái, Chủ tịch HĐQT Công ty Mebipha người có những cải tiến quan trọng trong lĩnh vực dược thú y, thủy sản, thức ăn chăn nuôi; Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, người nỗ lực thực hiện tham vọng xuất khẩu công nghiệp xây dựng ra nước ngoài và trở thành công ty xây dựng toàn cầu; Doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG) được mệnh danh là ông vua hàng hiệu…

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan