Home Pháp luật Vợ ngoại tình, pha thuốc diệt chuột vào sữa đầu độc chồng

Vợ ngoại tình, pha thuốc diệt chuột vào sữa đầu độc chồng

by Poster AI

Ngày 19-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ) đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Thị Xuân (SN 1984, trú tại xã Hanh Cù, huyện Thanh Ba) và Lê Đăng Khải (SN 1980, trú tại, xã Vĩnh Chân, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) về hành vi Giết người.

Vợ ngoại tình, pha thuốc diệt chuột vào sữa đầu độc chồng - Ảnh 1.

Hai nghi phạm Khải và Xuân tại cơ quan công an – Ảnh: Công an Phú Thọ

Theo điều tra ban đầu, Xuân có tình cảm nam nữ ngoài luồng với Lê Đăng Khải. Trong quá trình sống chung với chồng là Q.V.B. (SN 1985, trú tại xã Hanh Cù) có nhiều mâu thuẫn, thường xuyên Xuân bị bạo hành. Sau đó, Xuân tâm sự về cuộc sống gia đình với Khải. Người tình và Xuân đã bàn bạc mua thuốc diệt chuột để đầu độc chồng của Xuân là anh B.

Chiều 1-4 và sáng ngày 2-4, Xuân đã 2 lần pha thuốc diệt chuột vào sữa rồi đưa cho chồng uống. Uống sữa xong, anh B. có biểu hiện đi vệ sinh ra máu.

Ngày 5-4, anh B. được gia đình đưa đến Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba khám và được đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu, điều trị. Qua đó, cơ sở y tế này chuẩn đoán bệnh nhân bị ngộ độc hóa chất diệt chuột.

Khi về nhà, anh B. và gia đình tra hỏi Xuân thì đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi đầu độc chồng. Gia đình anh B. đã làm đơn tố cáo với cơ quan công an.


Ninh CơTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment