Home Thể thao Vovinam sẽ đại diện võ Việt trình diễn tại Lễ Khai mạc SEA Games 31

Vovinam sẽ đại diện võ Việt trình diễn tại Lễ Khai mạc SEA Games 31

by Poster AI

Dự kiến lễ khai mạc SEA Games 31 – 2021 sẽ diễn ra vào ngày 12-5-2022 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và ngày 10-5 sẽ tổ chức tổng duyệt.

Vovinam sẽ đại diện võ Việt trình diễn tại Lễ Khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 1.

Vovinam dự kiến được đưa vào trình diễn để giới thiệu cho bạn bè quốc tế biết thêm về tinh hoa võ Việt

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết các lực lượng tham gia phục vụ SEA Games 31 sẽ chia thành các tổ tập luyện từ nay đến hết tháng 4 để chuẩn bị cho buổi sơ duyệt lễ khai mạc vào ngày 2-5 và tổng duyệt vào ngày 10-5 tại SVĐ Mỹ Đình. 

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động từ Liên đoàn Vovinam Việt Nam, BTC lễ khai mạc SEA Games 31 vừa thống nhất chọn Vovinam là môn thể thao võ thuật duy nhất tham gia biểu diễn phần chính trong chương trình biểu diễn khai mạc ngày 12-5. Đây cũng là lần thứ 3 môn võ Việt này được đưa vào thi đấu chính thức tại SEA Games.

Kịch bản lễ khai mạc và lễ bế mạc SEA Games 31 đang được TP Hà Nội khẩn trương hoàn thiện. Đến nay, Tiểu ban Lễ khai mạc, bế mạc của BTC đã tổ chức hơn 5 phiên họp để rà soát các nhiệm vụ liên quan, chốt tiến độ công việc, giao nhiệm vụ cho các sở, ngành chức năng.

Lễ Khai mạc SEA Games 31 có thời lượng 120 phút, dự kiến hơn 2.300 người (nghệ sĩ, tình nguyện viên) đến từ hơn 30 đơn vị sẽ tham gia. Những công nghệ hiện đại sẽ được áp dụng, nhằm tạo hiệu ứng tối đa cho sự kiện và giúp khán giả được thưởng thức những hình ảnh ấn tượng.


Quang LiêmTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment