Home Tin tứcTin trong nước Xế hộp biển số Hà Nội rơi xuống vực sâu ở Đà Lạt lúc nửa đêm

Xế hộp biển số Hà Nội rơi xuống vực sâu ở Đà Lạt lúc nửa đêm

by Poster AI

Ngày 17-4, thông tin từ khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cho biết cả 2 nạn nhân trong vụ tai nạn được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng gãy xương đùi, xương 2 cánh tay, đa chấn thương.

Theo thông tin ban đầu vào khuya 16-4, chiếc xế hộp mang BKS: 29A-198.16 lưu thông theo hướng đèo Tà Nung về TP Đà Lạt.

Khi tới khúc cua gần Khu du lịch Rau Thủy Canh, Vạn Thành, phường 5, TP Đà Lạt thì chiếc xe bất ngờ mất lái, lao xuống vực sâu tại một nhà kính trồng hoa màu của người dân ven đường. Lúc này, trên xe có 2 người là ông N.Q.H (58 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) và ông P.Q.T (41 tuổi, ngụ Ba Đình, Hà Nội).

Xế hộp biển số Hà Nội rơi xuống vực sâu ở Đà Lạt lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Hiện trường xế hộp gặp nạn.

Mãi đến 6 giờ 30 sáng nay (17-4), vụ việc mới được anh Phạm Văn Thống, (30 tuổi, ngụ TP Đà Lạt) đi làm vườn phát hiện.

“Đang trên đương đi làm vườn thì tôi tá hỏa nhìn thấy 1 người đàn ông bị thương đang bò cách hiện trường chiếc xe khoảng 70m. Anh ta đang cố lết để tìm người trợ giúp và 1 người đàn ông khác trong tình trạng nghi bị gãy tay, gãy chân đang nằm cạnh chiếc xe gặp nạn. Ngay lập tức, tôi gọi điện cho chủ vườn để báo lực lượng chức năng, đồng thời gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu.” – anh Thống nhớ lại.

Xế hộp biển số Hà Nội rơi xuống vực sâu ở Đà Lạt lúc nửa đêm - Ảnh 2.

Người dân phát hiện chiếc xế hộp gặp nạn và 2 người đàn ông bị đa chấn thương.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xế hộp bị rơi xuống vực sâu cách mặt đường khoảng 30m, toàn bộ phần đầu, kính và phần đuôi xe bị hư hỏng nặng.

Theo nhiều hộ dân sống tại địa phương, đây là khu vực canh tác nông nghiệp, xa khu dân cư nên người dân không phát hiện vụ tai nạn khi xảy ra. “Đêm qua có nghe tiếng động mạnh nhưng không biết chuyện gì xảy ra, đến sáng nay mới hay tin có người bị tai nạn mới hô hoán nhau đưa đi cấp cứu. May mắn thay cả 2 nạn nhân thoát chết kỳ diệu trong đêm lạnh lẽo” – một người dân sống gần khu vực xế hộp bị tai nạn cho hay.

Xế hộp biển số Hà Nội rơi xuống vực sâu ở Đà Lạt lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Xế hộp gặp nạn rơi từ độ cao hơn 30 m nên bị hư hỏng và biến dạng.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment