Xôn xao thông tin giảng viên đại học Luật liên tục nhắn tin “gạ gẫm” nhiều nữ sinh viên

by Poster AI

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin, hình ảnh, clip với nội dung “tố” một nam giảng viên của Trường Đại học Luật Hà Nội có nhiều tin nhắn tình tứ, có ý “gạ gẫm” phản cảm đối với nhiều nữ sinh viên.

Xôn xao thông tin giảng viên đại học luật liên tục nhắn tin gạ gẫm nhiều nữ sinh viên - Ảnh 1.

Thông tin, hình ảnh nam giảng viên Đại học Luật bị tố “gạ gẫm” nhiều sinh viên được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua

Sau khi xuất hiện các thông tin trên, lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức cuộc họp khẩn và đã có văn bản gửi Công an TP Hà Nội đề nghị điều tra, xác minh, làm rõ các thông tin liên quan.

Trường Đại học Luật Hà Nội cho biết đã nhận được thông tin phản ánh liên quan đến giảng viên N.T.D. (Khoa Pháp luật kinh tế) có dấu hiệu vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Đến thời điểm này, nhà trường chưa nhận được đơn thư chính thức về vụ việc này.

Quan điểm của nhà trường là kiên quyết xử lý nghiêm đối với những hành vi vi phạm, không dung túng, không bao che. Tuy nhiên qua làm việc, giảng viên bị “tố” khẳng định những thông tin trên mạng xã hội là sai sự thật.

Ngoài ra, Trường Đại học Luật Hà Nội cũng đã có văn bản gửi lãnh đạo Bộ Tư pháp để báo cáo sự việc.


B.H.ThanhTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment