Home Giải tríShowbiz Xuân Nghi nói về sự lột xác trưởng thành, cố vượt qua cái bóng “ca sĩ nhí”

Xuân Nghi nói về sự lột xác trưởng thành, cố vượt qua cái bóng “ca sĩ nhí”

by Poster AI

Xuân Nghi nói về sự lột xác trưởng thành, cố vượt qua cái bóng ca sĩ nhí - Ảnh 1.

Ca sĩ nhí Xuân Nghi nay đã trưởng thành

Xuân Nghi vừa tái xuất với MV “Chờ đợi là bao lâu” – bản pop ballad ngọt ngào, nhẹ nhàng về tình yêu. Vẫn thu hút khán giả nhờ giọng hát trong trẻo và đầy kỹ thuật, nội lực nhưng Xuân Nghi còn gây chú ý bởi vẻ trưởng thành, mặn mà và nữ tính.

Nói về sự trưởng thành trong hình ảnh và âm nhạc, Xuân Nghi cho hay cô đối diện với nhiều bước ngoặt và biến động lớn trong sự nghiệp, sức khỏe và chuyện gia đình, tình cảm trong 2 năm vừa qua. “Trải qua những biến động này, tôi đã có nhiều bài học và nhận thấy mình trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều trong nhận thức. Vậy nên, tôi nghĩ đã tới lúc âm nhạc và hình ảnh của bản thân cũng nên có sự thay đổi để phù hợp với tính cách hiện tại của mình” – cô giải thích.

Xuân Nghi thừa nhận hình ảnh ca sĩ nhí một thời là cái bóng lớn mà cô khó vượt qua khi trở lại với khán giả. “Đối với ca hát, hình ảnh bé Xuân Nghi là một trong những thành tựu rất lớn đối với tôi. Tôi vô cùng biết ơn vì nó rất quý giá. Hiện giờ, ca hát không phải là đam mê duy nhất trong âm nhạc đối với tôi. Tôi đang rất hài lòng với vai trò giám đốc âm nhạc, nhà sản xuất, quản lý nghệ sĩ và tất cả những gì liên quan đến việc kinh doanh âm nhạc. Vì thế, tôi mong được mọi người nhìn nhận ở nhiều khía cạnh hơn” – cô bày tỏ.

Xuân Nghi nói về sự lột xác trưởng thành, cố vượt qua cái bóng ca sĩ nhí - Ảnh 2.

Xuân Nghi và bạn diễn trong sản phẩm mới

“Chờ đợi là bao lâu” là câu chuyện tình dang dở giữa một chàng hoạ sĩ và nàng thơ của mình. Vào vai chàng họa sĩ là Chris Trimmer – một nghệ sĩ, nhạc sĩ gốc Việt đang sinh sống và làm việc tại Los Angeles – Mỹ.

Bạn diễn điển trai của Xuân Nghi có hồ sơ cá nhân khá ấn tượng: tốt nghiệp ngành nhạc Jazz tại trường nghệ thuật California Institute of The Arts, hiện là thành viên Undecided Future – ban nhạc Funk Rock khá nổi tiếng tại California. Chris cũng là một người bạn thân thiết từ lâu với Xuân Nghi, từ khi cả hai cùng theo học cấp 3 tại trường nghệ thuật Orange County School of The Arts.

Xuân Nghi nói về sự lột xác trưởng thành, cố vượt qua cái bóng ca sĩ nhí - Ảnh 3.

Bạn diễn của Xuân Nghi cũng là bạn thân của cô

Xuân Nghi và Chris Trimmer có nhiều cảnh quay tình tứ và lãng mạn như một cặp đôi thực thụ trong MV. Xuân Nghi cho biết dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng khi đứng trước máy quay, Chris nhập tâm vào nhân vật xuất sắc khiến cả ê-kíp ngỡ ngàng. Vì vậy, khi cùng Chris đóng những cảnh lãng mạn và thể hiện tình yêu tha thiết của một cặp đôi, Xuân Nghi không gặp quá nhiều khó khăn.

MV “Chờ đợi là bao lâu” của Xuân Nghi


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan