Bạn bè Margot Robbie, Cara Delevingne bị bắt vì đánh tay săn ảnh

by Poster AI

Trang Daily Mail ngày 2-10 thông tin vụ việc xảy ra tại một nhà hàng thuộc Thủ đô Buenos Aires – Argentina. Margot Robbie và Cara Delevingne cùng đến Argentina sau khi kết thúc công việc, rời Tuần lễ thời trang Paris. Cả hai dành thời gian ăn tối cùng Josey MacNamara, Jac Hopkins.

Bữa tối kết thúc lúc 3 giờ sáng và cả nhóm phát hiện bị tay săn ảnh Pedro Alberto Orquera tiếp cận bên ngoài nhà hàng. Một cuộc tranh cãi dẫn đến ẩu đả xảy ra và Pedro Alberto Orquera bị gãy tay. Ngay sau đó, cảnh sát được gọi đến, Josey MacNamara, Jac Hopkins bị bắt, tay săn ảnh được đưa đi điều trị thương tích, Margot Robbie và Cara Delevingne lên xe rời đi.

Chụp lén hai siêu mẫu Margot Robbie và Cara Delevingne, tay săn ảnh bị đánh gãy tay - Ảnh 1.

Margot Robbie (phải) và Cara Delevingne thân nhau từ sau khi cùng đóng chung phim “Suicide Squad” năm 2016

Chụp lén hai siêu mẫu Margot Robbie và Cara Delevingne, tay săn ảnh bị đánh gãy tay - Ảnh 2.

Nhà hàng nơi hai người đẹp và bạn bè ăn tối trước khi xảy ra vụ đánh nhau với tay săn ảnh

Theo The Sun, một nguồn tin cho biết cả hai người đàn ông bị bắt đã nói với cảnh sát rằng chính tay săn ảnh phải chịu trách nhiệm vết thương của chính ông bởi chụp ảnh chưa được xin phép. Margot Robbie và Cara Delevingne đều không đồng ý lên hình.

Đại diện truyền thông của Margot Robbie và Cara Delevingne chưa đưa ra bình luận về vụ việc.

Trước đó, các báo giải trí phương Tây thông tin siêu mẫu Cara Delevingne có hành vi bất thường như xuất hiện rũ rượi ở sân bay, đi chân đất, nhảy múa khi nghe điện thoại, gầy gò… làm dấy lên lo ngại tình hình sức khỏe của cô. Margot Robbie bị bắt gặp đến thăm Cara Delevingne ở Los Angeles và lúc bước ra khỏi nhà siêu mẫu thì mắt rưng rưng, sầu muộn. Tất cả khiến tin đồn sức khỏe Cara Delevingne gặp vấn đề càng lan xa.

Margot Robbie chơi thân với Cara Delevingne từ khi đóng cùng phim “Suicide Squad” năm 2016. Cả hai thường đi du lịch cùng nhau.

Chụp lén hai siêu mẫu Margot Robbie và Cara Delevingne, tay săn ảnh bị đánh gãy tay - Ảnh 3.

Tay săn ảnh Pedro Alberto Orquera

Chụp lén hai siêu mẫu Margot Robbie và Cara Delevingne, tay săn ảnh bị đánh gãy tay - Ảnh 4.

Josey MacNamara và Margot Robbie


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan