Bí quyết ca sĩ Jimmi Nguyễn giữ chân vợ suốt 20 năm

by Poster AI

Bí quyết ca sĩ Jimmi Nguyễn giữ chân vợ suốt 20 năm - Ảnh 1.

Ca sĩ Jimmi Nguyễn và vợ

Xuất hiện tại chương trình “Gõ cửa thăm nhà” (phát sóng trên HTV9), ca sĩ Jimmi Nguyễn đã có những phút trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề và khoảng thời gian suy sụp tưởng khó vượt qua được. Sau 30 hoạt động nghệ thuật, Jimmi Nguyễn vẫn là giọng ca được yêu mến. Dù đã ngoài 50, Jimmi Nguyễn vẫn luôn nhiệt huyết với âm nhạc và có cuộc sống yên bình bên gia đình nhỏ.  

Đi qua những biến cố thăng trầm trong cuộc đời, Jimmi Nguyễn vẫn luôn chọn âm nhạc là nơi gửi gắm nỗi niềm, tâm sự. Ca sĩ Jimmi Nguyễn nhớ lại: “Bài Mãi mãi bên em là bài đầu tiên tôi viết cho người em gái không may qua đời. Tiếp đến một bài cũng rất sâu sắc – bài Người nói, tôi viết cho người yêu cũng không may như em gái tôi. Lý do có tựa Người nói là do tôi nghe tiếng nói người yêu lần cuối cùng là qua điện thoại, đến khi cô ấy mất tôi cũng không gặp được. Tôi viết bài đó khi tâm trạng không ổn định”.

Đối mặt với nhiều cú sốc lớn, Jimmi Nguyễn rơi vào trầm cảm một thời gian dài. “Phạm (cách Jimmi Nguyễn gọi tên vợ) xuất hiện trong lúc tôi bế tắc, chán chường nhất, loay hoay mãi không có bến dừng. Đến ngày gặp Phạm, tôi biết đây là người mình có thể dừng chân”, Jimmi Nguyễn chia sẻ. Chuyện tình của Jimmi Nguyễn và bà xã Ngọc Phạm phải nói là một phen “đu” idol thành công của fan girl. Trong một lần nam ca sĩ về Việt Nam đi diễn, Ngọc Phạm đến xem và bạo dạn tiến lên xin chữ ký. Điều bất ngờ là Jimmi Nguyễn không chỉ cho chữ ký mà còn để lại cả số điện thoại.  

“Tôi bị ‘chết’ bởi vì lần đầu tiên nghe điện thoại mà giọng anh hay quá. Nói chuyện với fan lần đầu tiên mà anh nói chuyện gần 2 giờ, kể về cuộc đời và một số tai nạn của anh. Sau này anh mới giải thích không hiểu sao nhìn mặt tôi uy tín và có niềm tin nên mới kể ra chứ bình thường cũng không có thói quen nói nhiều vậy” – vợ nam ca sĩ hài hước nhắc lại. Ngọc Phạm kể: “Khoảng 6 năm đầu, hai vợ chồng gây lộn nhiều lắm. Anh Jimmy là một người hiểu biết, còn tôi vẫn là cô gái mới lớn, hay tinh tướng, hay cãi. Những lúc cãi vã cũng xách vali ra khỏi nhà rồi nhưng hai người nghĩ lại, anh Jimmy thì hạ mình xuống, tôi cũng biết lỗi.  

Bí quyết ca sĩ Jimmi Nguyễn giữ chân vợ suốt 20 năm - Ảnh 2.

Ngọc Phạm bất ngờ tổ chức sinh nhật cho chồng

Lúc đó là anh ‘cua’ làm quen tôi lại từ đầu. Vậy nên chúng tôi mới bên nhau được 20 năm. Hiện tại, tôi chỉ muốn nói với anh: cho dù những năm tháng trải qua tôi có khắc khẩu với anh thì cũng chỉ là khoảnh khắc thôi. Trong đầu và trái tim tôi, anh luôn luôn là người yêu, người thầy đối với bốn mẹ con”.  Jimmi Nguyễn đang tất bật chuẩn bị cho concert đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 12 năm nay với tên gọi “Triệu lời tri ân”, để kỷ niệm 30 làm nghề và gửi lời tri ân đến quê hương, đất nước và người hâm mộ.  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan