Cô gái chạy vào viện với 30 lỗ thủng trên người

by Poster AI

Chiều 1-4, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho hay vừa tếp nhận cứu chữa cô gái bị biến chứng sau tiêm chất tan mỡ tại spa “chui”. Bệnh nhân là chị N.T.T.H (38 tuổi, ngụ Bình Phước) đền bệnh viện trong tình trạng khắp người thủng hàng chục lỗ chi chít với những đường khâu sẹo nham nhở.

Người phụ nữ vào viện với 30 lỗ thủng trên người - Ảnh 1.

Cánh tay bệnh nhân có hàng chục lỗ sẹo

4 tháng trước đó, qua quảng cáo, chị H. tiêm chất tan mỡ làm đẹp tại một địa chỉ spa tại địa phương. Tuy nhiên, sau khi vừa tiêm xong, cơ thể bắt đầu có dấu hiệu đau nhức và sung tấy ở những vị trí tiêm. 

Hoảng sợ, chị H. đến spa kiểm tra và được cho uống kháng sinh nhưng khi hết thuốc, vết tiêm lại đau nhức dữ dội. Nữ bệnh nhân nạo hút áp-xe tại cơ sở y tế địa phương trước khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục cấu cứu.

Người phụ nữ vào viện với 30 lỗ thủng trên người - Ảnh 2.

Lỗ sẹo áp-xe trong bụng

Qua kiểm tra lâm sàng, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đánh giá hợp chất tiêm vào nữ bệnh nhân này có thể đã bị cấm sử dụng nhưng lại được quảng cáo là thần dược tiêm tan mỡ.

Trên người bệnh nhân dày đặc 30 ổ áp-xe lớn nhỏ, tập trung nhiều ở vùng 2 cánh tay và vùng bụng. Tuy từng được xử lý nhưng dịch mủ ăn rất sâu nên vẫn chưa được điều trị dứt điểm.


NGUYỄN THẠNHTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment