Home Giải tríSao Dàn hoa hậu, diễn viên hào hứng với “Bước chân di sản”

Dàn hoa hậu, diễn viên hào hứng với “Bước chân di sản”

by Poster AI

Ngày 20-10, nhiều người nổi tiếng của showbiz Việt đã có mặt tại Trung tâm tinh hoa làng nghề Việt – Bát Tràng, Hà Nội để tham dự chương trình “Bước chân di sản”.

Dàn hoa hậu, diễn viên hào hứng với Bước chân di sản - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Xuân Bắc, ca sĩ Tuấn Hưng hào hứng đến cổ vũ các nhà thiết kế

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ Xuân Bắc, Lương Thu Trang, MC Huyền Trang Mù Tạt, MC Phí Linh, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Vũ Duy Khánh, nhạc sĩ Dương Trường Giang, Hoa hậu Dương Mỹ Linh, diễn viên Hiếu Su, người mẫu Trang Trần, Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Đình Lĩnh… được coi như sự cổ vũ tinh thần cho các nhà thiết kế.

Dàn hoa hậu, diễn viên hào hứng với Bước chân di sản - Ảnh 2.

NSƯT Xuân Bắc quậy trên sàn diễn cùng người mẫu Hạ Vy

Đạo diễn Hoàng Công Cường bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của các nghệ sĩ dành cho chương trình.

“Đây chính là niềm động viên cho ê-kíp chúng tôi cũng như các nhà thiết kế Việt có các bộ sưu tập trình diễn có thêm động lực để tiếp tục cho ra những sản phẩm sáng tạo và mang dấu ấn cá nhân riêng” – đạo diễn Hoàng Công Cường nói.

Dàn hoa hậu, diễn viên hào hứng với Bước chân di sản - Ảnh 3.

MC Huyền Trang Mù Tạt và diễn viên Lương Thu Trang

Dàn hoa hậu, diễn viên hào hứng với Bước chân di sản - Ảnh 4.

Diễn viên Mạnh Trường

Nhà thiết kế Hà Duy với bộ sưu tập “Sứ’’, Helene Hoài với bộ sưu tập “Đất mẹ”, nhà thiết kế Thanh Hương Bùi với bộ sưu tập “Long phụng trình Tường”, thương hiệu thời trang nam Seven Uomo đã nhận được nhiều sự hưởng ứng và khen ngợi của các khán giả trong buổi sáng.

Dàn hoa hậu, diễn viên hào hứng với Bước chân di sản - Ảnh 5.

Một mẫu thiết kế trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Duy

Buổi chiều cùng ngày, là phần trình diễn các bộ sưu tập đến của nhà thiết kế La Phạm, Dezi, bộ sưu tập “Dạ yến” của nhà thiết kế Kenny Thái, bộ sưu tập “Trở về” của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

Dàn hoa hậu, diễn viên hào hứng với Bước chân di sản - Ảnh 6.

“Bước chân di sản” được coi là chuỗi chương trình có dấu ấn đặc biệt trong việc tạo ra sự liên kết phát triển giữa thời trang và di sản

Với kỳ vọng đưa những bước chân thời trang đến các miền đất di sản, quảng bá giá trị văn hóa và điểm đến của Việt Nam, show thời trang “Bước chân di sản” được coi là chuỗi chương trình có dấu ấn đặc biệt trong việc tạo ra sự liên kết phát triển giữa thời trang và di sản.

Dàn hoa hậu, diễn viên hào hứng với Bước chân di sản - Ảnh 7.

“Bước chân di sản” dự định tiếp tục thực hiện show tiếp theo tại Tam Chúc (Hà Nam)

Sau show mở màn ở Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt – Bát Tràng, “Bước chân di sản” dự định tiếp tục thực hiện các show tiếp theo tại Tam Chúc (Hà Nam), đồi Mâm Xôi – Mù Căng Chải (Yên Bái), nhà thờ cổ (Nam Định)… tạo thành một làn sóng lớn lan tỏa đến với cộng đồng trong việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy văn hóa dân tộc.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan