Home Giải tríShowbiz Khác biệt với triển lãm càphê

Khác biệt với triển lãm càphê

by Poster AI

Triển lãm cà phê quy mô lớn tại TP HCM - Ảnh 1.

Hoa hậu Ban Mai đồng hành với dự án đổi sách cho trẻ em nghèo

Coffeerary Exhibition là sự kiện triển lãm về cà phê thường niên do tạp chí Coffeerary tổ chức. 2022 là năm đầu tiên với chủ đề Home Coffee, sẽ diễn ra tại TP HCM trong hai ngày 17 và 18-12. 

Miss Peace Vietnam 2022 – Hoa hậu Ban Mai sẽ là người đồng hành xuyên suốt với dự án One Book One Coffee (đổi sách lấy cà phê). 

 Tại Coffeerary Exhibition, hoa hậu Ban Mai sẽ có không gian để giao lưu và kêu gọi cộng đồng quyên góp xây dựng tủ sách cho trẻ em, thanh thiếu niên vùng sâu, vùng xa.

Sự kiện Coffee tour in the City là chuỗi sự kiện cộng đồng đầu tiên do Coffeerary tổ chức tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn từ 31-7 đến nay. Chương trình diễn ra từ 8 giờ đến 11 giờ sáng chủ nhật hằng tuần với các hoạt động hoàn toàn miễn phí: Trải nghiệm pha cà phê thủ công; thưởng thức cà phê cold brew và các loại cà phê khác; quyên góp sách cho trẻ em, thanh thiếu niên vùng sâu vùng xa với dự án One Book One Coffee. 

 Qua sự kiện này, Coffeerary mong muốn đưa kiến thức và văn hóa thưởng thức cà phê tới giới trẻ, công chúng qua các thiết bị pha thủ công, cà phê specialty; đồng thời góp phần xây dựng nên một diện mạo mới cho ngành cà phê nội địa, cùng nhau vun đắp, mang lại giá trị xã hội, kinh tế cho người dân và đất nước.

Triển lãm cà phê quy mô lớn tại TP HCM - Ảnh 2.

Cô sẽ dành thời gian giao lưu với khán giả đồng thời kêu gọi quyên góp sách

Ngoài ra, dự án One Book One Coffee – Đổi sách lấy tách cà phê là dự án phi lợi nhuận, đi cùng với hành trình Coffee tour in the City. Coffeerary sẽ đem những quyển sách từ thị thành đến trẻ em và thanh thiếu niên vùng sâu vùng xa mỗi năm.

Triển lãm nói trên dự kiến gồm 58 gian hàng. Đây sẽ là không gian trưng bày của thương hiệu được chia làm các khu vực: Phân phối sản xuất cà phê nhân xanh, hạt rang; các thiết bị pha chế cà phê; các trung tâm đào tạo barista; bánh ngọt, trà; các nguyên vật liệu phụ trợ…

Sự kiện còn có sự tham gia của các cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam. Đó là các lãnh sự, văn phòng đại diện… của các quốc gia, vùng lãnh thổ sản xuất cà phê, tiêu thụ cà phê lớn trên thế giới. 

 Bên cạnh đó, khuôn viên của triển lãm sẽ được trang trí cây cà phê mang về từ nhiều nông trại, rẫy cà phê trên nhiều vùng miền Việt Nam. 

Với chủ đề Home Coffee, Coffeerary Exhibition diễn ra bốn cuộc thi, trong đó ba cuộc thi dành cho người chơi, đam mê cà phê thủ công tại nhà và cuộc thi còn lại dành cho các thương hiệu cà phê.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan