Kiện anh trai, diễn viên hài gạo cội bị cha đánh nhập viện

by Poster AI

Trang Allkpop ngày 4-10 thông tin rằng Park Soo-hong được đưa đến bệnh viện sau khi bị cha mình hành hung trong cuộc thẩm vấn chéo (hay còn gọi kiểm tra chéo) tại Văn phòng công tố quận Tây Seoul.

Theo đó, Park Soo-hong đến để thẩm vấn chéo với anh trai – người vừa bị bắt vì tội biển thủ, chiếm đoạt tài sản em trai.

Đại diện của Park Soo-hong cho biết người cha đã đánh nhiều lần vào nam diễn viên kiêm MC trong suốt quá trình thẩm vấn chéo. Đồng thời, ông còn nói những lời đe dọa như “tao sẽ giết chết mày”…

Kiện anh trai, diễn viên hài gạo cội bị cha đánh nhập viện - Ảnh 1.

Park Soo-hong khốn đốn vì anh trai và chị dâu

Các nhân viên cảnh sát và xe cứu thương nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ hành hung và đưa Park Soo-hong đi bệnh viện cấp cứu. Hiện tại, mức độ thương tích của Park Soo-hong chưa được công bố rõ.

Năm 2021, Park Soo-hong tố bị hai người thân chiếm đoạt số tiền hơn 10 tỉ won (203 tỉ đồng). Anh trai của Park Soo-hong làm quản lý cho diễn viên hài này suốt 30 năm qua và đã lấy tất cả thu nhập của ông, ước tính khoảng hơn 10 tỉ won. Người này cũng cho biết anh trai và chị dâu luôn phản đối chuyện muốn kết hôn của Park Soo-hong chỉ vì sợ ông đòi lại tiền, độc lập tài chính.

“Vì đây là vấn đề gia đình trước khi có liên quan đến công ty quản lý trước của tôi nên tôi định giải quyết lặng lẽ. Tuy nhiên, tôi quyết định đăng bài viết này hướng đến những người hâm mộ luôn ủng hộ và lo lắng cho tôi để họ biết sự thật. Tôi đang tranh chấp tài chính với công ty quản lý cũ của tôi trước đây. Công ty quản lý này do anh trai và chị dâu tôi đứng tên. Sau 30 năm, tôi nhận ra những tài sản mình làm được đều không phải của mình. Tôi vô cùng sốc và cố gắng nói chuyện để giải quyết ổn thỏa nhưng lại chẳng nhận được phản hồi nào” – Park Soo-hong từng chia sẻ.

Kiện anh trai, diễn viên hài gạo cội bị cha đánh nhập viện - Ảnh 2.

Ông bị đánh nhập viện

Kiện anh trai, diễn viên hài gạo cội bị cha đánh nhập viện - Ảnh 3.

Phóng viên giải trí nổi tiếng Hàn Quốc Lee Jin-ho từng thông tin trong quá trình kiện tụng vợ chồng anh ruột, Park Soo-hong phát hiện 8 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dưới tên ông và người thụ hưởng hợp đồng này là Công ty Media Boom. 

Đây là công ty 100% vốn của vợ chồng anh ruột của ông, tên các con họ cũng được liệt kê là thành viên công ty. Nếu Park Soo-hong qua đời, họ sẽ nhận được số tiền 1 tỉ won (hơn 813.610 USD).


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan