Home Giải tríSao Nam diễn viên bị hàng xóm cấm đến gần

Nam diễn viên bị hàng xóm cấm đến gần

by Poster AI

Trang Daily Mail ngày 11-11 thông tin Columbus Short sống tại Thành phố Kansas, bang Missouri của Mỹ. Một người đàn ông là hàng xóm của Columbus Short tố cáo rằng nam diễn viên này tự xưng là kẻ giết người và nhiều lần đe dọa sẽ đánh anh ta.

Gần đây, Columbus Short đã bất ngờ nắm cổ tay người hàng xóm và định vào nhà của người này khiến anh ta hoảng sợ. Trước những tố cáo của người hàng xóm, thẩm phán đã ban hành lệnh cấm đến gần tạm thời, buộc Columbus Short tránh xa gia đình người hàng xóm ít nhất hơn 4,5 m. Hiện vẫn chưa rõ chi tiết lệnh cấm này cũng như thời hạn cấm là bao lâu.

Nam diễn viên Mỹ bị cấm đến gần hàng xóm - Ảnh 1.

Nam diễn viên kiêm biên đạo múa người Mỹ Columbus Short bị tố đe dọa hành hung hàng xóm

Phía Columbus Short chưa lên tiếng nhưng đây không phải lần đầu nam diễn viên kiêm biên đạo múa này gặp rắc rối pháp lý. Vào tháng 2, anh từng bị bắt ở Los Angeles vì đánh nhau với vợ. Tuy nhiên, các cáo buộc trong vụ việc được loại bỏ sau khi phía công tố điều tra, xem xét. Columbus Short ca ngợi các công tố viên đã công bằng, lý trí và tuyên bố chưa bao giờ lạm dụng phụ nữ.

Năm 2014, Columbus Short bị vợ cũ là Tanee McCall cáo buộc đe dọa giết cô và tự sát. Sau đó, nam diễn viên đã nhận tội bạo lực gia đình nhẹ và thực hiện 30 giờ lao động công ích.

Columbus Short từng là biên đạo múa cho chuyến lưu diễn Onyx Hotel của Britney Spears. Anh đóng nhiều phim: “Stomp the Yard”, “Cadillac Records”, “Armored”, “The Losers”… và nhận được 2 giải thưởng.

Nam diễn viên Mỹ bị cấm đến gần hàng xóm - Ảnh 2.

Columbus Short đã vướng nhiều rắc rối pháp lý xung quanh chuyện bạo lực gia đình


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment