Những cặp sao chứng tỏ: “Tuổi tác chỉ là con số!”

by Poster AI

Ngay sau khi Leonardo DiCaprio bị “ném đá” trên mạng xã hội vì đã 48 tuổi nhưng bị nghi ngờ hẹn hò cùng người mẫu mới 19 tuổi. Việc chênh lệch 29 tuổi khiến nam diễn viên trở thành tâm điểm mỉa mai, giễu cợt của công chúng.
Trước sự chỉ trích, Leonardo DiCaprio đã bác bỏ chuyện hẹn hò với mỹ nhân 19 tuổi, ngụy trang thận trọng khi ra ngoài bằng khẩu trang, mũ, áo khoác…

Những cặp sao chứng tỏ: “Tuổi tác chỉ là con số!” - Ảnh 1.

Leonardo DiCaprio và người mẫu 19 tuổi bị đồn yêu đương chỉ vì ngồi kế nhau tại buổi tiệc

Thực tế, trong giới giải trí, chuyện tuổi tác chênh lệch không phải là rào cản hạnh phúc bởi không ít cặp đôi dù cách nhau đến 34 tuổi vẫn gắn bó bên nhau.
Đó là “bàn tay vàng” trong làng âm nhạc David Foster – người thắng 16 tượng vàng Grammy trong 47 đề cử, 72 tuổi và minh tinh kiêm ca sĩ Katharine McPhee 38 tuổi. Cả hai cách tuổi nhau gần 3 con giáp.

Cặp đôi gặp gỡ lần đầu vào năm 2006, gây sốc cho công chúng khi công bố đính hôn năm 2018 và kết hôn năm 2019. Năm 2021, họ chào đón con trai Rennie David.
“Mọi người mỗi khi nhắc đến tôi và Katharine McPhee đều chỉ nghĩ về khoảng cách tuổi tác. Nhưng tôi cũng hay nói với mọi người rằng có rất nhiều thứ khiến cho cuộc hôn nhân tan vỡ và khoảng cách tuổi tác chỉ là một trong số đó mà thôi. Nó chẳng phải nguyên nhân chính yếu!” – David Foster chia sẻ.

Những cặp sao chứng tỏ: “Tuổi tác chỉ là con số!” - Ảnh 2.

David Foster và Katharine McPhee

Bất chấp mọi soi mói, chỉ trích, cặp đôi chọn lựa phớt lờ và thường xuyên chia sẻ những màn thể hiện tình cảm với nhau.

Nam diễn viên Dane Cook, 50 tuổi và nữ diễn viên Kelsi Taylor, 24 tuổi, cũng vẫn bên nhau hạnh phúc bất chấp tuổi tác.
Ban đầu, khi Dane Cook hẹn hò cùng Kelsi Taylor, cô mới 18 tuổi. Nam diễn viên nhận phải nhiều chỉ trích, phản đối của công chúng vì “trâu già còn gặm cỏ non”. Tuy nhiên, cặp đôi gắn bó suốt nhiều năm qua và Dane Cook cầu hôn Kelsi Taylor vào năm 2022.

Những cặp sao chứng tỏ: “Tuổi tác chỉ là con số!” - Ảnh 3.

Dane Cook cầu hôn Kelsi Taylor

Dane Cook gọi Kelsi Taylor là người bạn thân nhất và là người phụ nữ cùng anh chia sẻ khoảng thời gian tuyệt vời nhất đời. Dane Cook cho biết anh rất vui khi bắt đầu chương tiếp theo cùng Kelsi Taylor.

Ngoài ra, còn có Nhiều đôi đũa lệch khác vẫn đang mặn nồng bên nhau.
Nam diễn viên Michael Douglas đã 78 tuổi và minh tinh Catherine Zeta-Jones, 53 tuổi, chênh lệch 25 tuổi. Cả hai “góp gạo thổi cơm chung” từ năm 2000 và có hai con đã trưởng thành.

Những cặp sao chứng tỏ: “Tuổi tác chỉ là con số!” - Ảnh 4.

Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones

Nam diễn viên George Clooney, 61 tuổi và luật sư Amal Clooney 44 tuổi. Cả hai kết hôn năm 2014, bất chấp khoảng cách 17 tuổi.

Cặp đôi này hiện hạnh phúc bên hai con song sinh.

Những cặp sao chứng tỏ: “Tuổi tác chỉ là con số!” - Ảnh 5.

Vợ chồng George Clooney

Một cặp đôi cách nhau 17 tuổi khác là Heidi Klum, 49 tuổi và Tom Kaulitz, 33 tuổi.

Những cặp sao chứng tỏ: “Tuổi tác chỉ là con số!” - Ảnh 6.

Heidi Klum và chồng trẻTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan