Rời “mặt nạ”, Hà Trần gợi cảm hơn và hát cuốn hút hơn

by Poster AI

Rời mặt nạ, Hà Trần gợi cảm hơn và hát cuốn hút hơn - Ảnh 1.

Diva Hà Trần với “Một bước vô tình”

Tối 22-11, phim điện ảnh “Hạnh phúc máu” đã ra mắt nhạc phim chính thức (OST) với tên gọi “Một bước vô tình”. Đây là ca khúc hoàn toàn mới, không thuộc bất kỳ phiên bản nào trong chuỗi 15 MV “Hạnh phúc máu” ra mắt cách đây không lâu và gây “bão” cộng đồng mạng.

Bộ phim điện ảnh “Hạnh phúc máu” khiến người hâm mộ bất ngờ với sự xuất hiện của diva Hà Trần trong ca khúc chủ đề chính thức. Sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn mang đến không gian âm nhạc vừa ma mị, bí ẩn vừa có phần da diết, u buồn. Lời nhạc ít nhiều “vén màn” những uẩn khúc chôn giấu trong sâu thẳm nội tâm của từng thành viên gia tộc Vương Đình. 

Với “Một bước vô tình”, Hà Trần khoe trọn giọng hát đầy nội lực nhờ sự kết hợp hài hoà giữa cảm xúc và kỹ thuật khiến người hâm mộ không khỏi “rùng mình”.

Rời mặt nạ, Hà Trần gợi cảm hơn và hát cuốn hút hơn - Ảnh 2.

Đây là dự án đầu tiên của chị sau khi cởi bỏ “mặt nạ” ở “The masked singer”

Đây là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của Hà Trần sau màn hoá thân ấn tượng trong chương trình “The masked singer” và là lần hiếm hoi chị thể hiện ca khúc chủ đề cho phim điện ảnh sau bản OST đầu tiên vào năm 2015.

Rời mặt nạ, Hà Trần gợi cảm hơn và hát cuốn hút hơn - Ảnh 3.

“Một bước vô tình” – nhạc phim của “Hạnh phúc máu” do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác

“Tôi nhận lời tham gia hát “Một bước vô tình” cho bộ phim “Hạnh phúc máu” vì người sáng tác là nhạc sĩ Huy Tuấn. Trước đó, tôi từng hợp tác với anh trong một dự án OST và được khán giả yêu mến. Lần này, Hà muốn thử xem bản OST sẽ được khán giả yêu mến thế nào” – chị bày tỏ.

Phim điện ảnh “Hạnh phúc máu” thuộc thể loại tâm lý – kinh dị, sẽ ra rạp ngày 25-11. Dự án tham vọng này do dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến – một gương mặt còn rất mới trong làng nghệ thuật thứ 7 – cùng diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên quen thuộc như: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền…


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan