Tàu du lịch chở hơn 2.300 khách “xông đất” Bà Rịa – Vũng Tàu

by Poster AI

Sáng 26-1, tại cảng SP-PSA (Cái Mép – Thị Vải, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu), tàu MEIN SCHIFF 5 (quốc tịch Malta) trên hành trình du ngoạn Đông Nam Á đã cập cảng. Đây là tàu du lịch “xông đất” Bà Rịa – Vũng Tàu trong những ngày đầu năm mới.

Tàu du lịch chở hơn 2.300 khách xông đất Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Tàu MEIN SCHIFF 5 chuẩn bị cập cảng SP-PSA tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Đúng 6 giờ 30 phút tàu cập cảng, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức đón tiếp và lì xì cho những vị khách đầu tiên xuống tàu. Đồng thời, đại diện cơ quan này cũng gửi lời chúc tới du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch tại Việt Nam.

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch chia sẻ, chuyến tàu du lịch quốc tế “xông đất” ngay trong những ngày Tết là tin vui, mở ra cơ hội gia tăng khách quốc tế cho du lịch tỉnh nhà.

Trong năm 2023, ngành du lịch tỉnh tiếp tục quảng bá, xúc tiến thị trường khách du lịch bằng tàu biển bởi đây là một trong những nguồn khách quan trọng đóng góp vào thị trường du khách quốc tế đến Bà Rịa- Vũng Tàu.

Tàu du lịch chở hơn 2.300 khách xông đất Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.

Tàu chở theo hơn 2.300 du khách trải nghiệm tour Đông Nam Á

Tàu MEIN SCHIFF 5 chuyên khai thác tour du lịch Đông Nam Á theo hải trình Singapore – Malaysia – Việt Nam – Thái Lan.

Tính từ cuối tháng 12-2022 đến nay, tàu MEIN SCHIFF 5 đã 4 lần đến Việt Nam và dừng chân tại Cái Mép – Thị Vải. Lần trở lại này, tàu MEIN SCHIFF 5 chở 2.370 du khách, trong đó 95% là người Đức.

Tàu du lịch chở hơn 2.300 khách xông đất Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 3.

Đây là lần thứ 4 tàu MEIN SCHIFF 5 đến Việt Nam

Sẽ có khoảng 1.800 khách tham gia tour trong ngày tham quan TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Mỹ Tho và 570 khách du lịch tự túc.

Số khách theo tour được đơn vị lữ hành tiếp đón, đặt các phương tiện để đưa du khách đến các điểm tham quan theo nhu cầu. Đơn vị cũng đặt, hỗ trợ đặt các phương tiện khác để phục vụ lượng khách du lịch tự túc.

Tàu du lịch chở hơn 2.300 khách xông đất Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 4.

Du khách được đơn vị lữ hành tiếp đón và đưa phương tiện đón để trải nghiệm thời gian du lịch tại Việt Nam

Được biết, đến 19 giờ cùng ngày, tàu MEIN SCHIFF 5 sẽ rời cảng SP-PSA tiếp tục đến Thái Lan.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan