Home Giải tríSao Trấn Thành bức xúc khi lại bị đồn ly hôn dù đã đính chính

Trấn Thành bức xúc khi lại bị đồn ly hôn dù đã đính chính

by Poster AI

Chiều 19-10, Trấn Thành đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook ảnh chụp một bài viết có tựa “Nghi vấn Hari Won rời showbiz Việt hậu tin đồn ly hôn Trấn Thành” từ một trang mạng. Nội dung bài viết tổng hợp những nghi vấn kèm theo suy diễn về việc hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won trục trặc.

“Mấy người này sao ấy nhỉ? Không còn một giới hạn nào hết! Họ muốn đăng gì đăng, muốn viết gì viết mà không bằng không cớ, tự suy diễn rồi tự quy chụp, viết điên viết khùng! Các bạn nghĩ tôi không dám kiện các bạn hả? Sao viết bậy không nhát tay vậy? Riết hết muốn nói… haizz” – Trấn Thành bức xúc viết.

Trấn Thành lên tiếng khi lại bị đồn ly hôn - Ảnh 1.

Trấn Thành bức xúc đăng ảnh chụp bài viết nghi vấn về chuyện vợ chồng anh ly hôn trên một trang mạng

Nhiều người hâm mộ Trấn Thành an ủi, động viên anh. Họ bình luận: “Người ta hay có câu rằng chuyện trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường. Thôi, hai vợ chồng miễn sao vẫn mãi hạnh phúc là được”; “Tôi thấy nên kiện cho họ chừa. Nhà người ta đang hạnh phúc kêu ly dị”; “Nhà đang yên nhưng họ vẫn đồn tan vỡ, hay thật!”; “Cái này làm gì phải báo chính thống? Mọi người đừng đánh đồng nhà báo, những người làm báo qua trường lớp không ai như vậy! Này là nội dung bẩn câu lượt, giật tít thôi”; “Họ nói mình ly hôn thì mình lại hấp hôn luôn cho thêm ấm áp. Miệng đời họ nói gì là họ gặt cái đấy, lo gì”…

Trước đó, trong lúc livestream (phát trực tiếp) trên trang cá nhân, Trấn Thành bất ngờ khi nhiều khán giả hỏi về tin đồn hôn nhân của vợ chồng anh trục trặc. Nam diễn viên, MC lên tiếng bác bỏ tin đồn, cho biết gần đây Hari Won bận lịch làm việc tại Hàn Quốc còn anh cũng có dự án riêng nên cả hai ít xuất hiện chung. Tuy nhiên, anh vui khi vợ mình tất bật với công việc, tự tạo giá trị riêng và vợ chồng không phải lúc nào cũng quấn nhau mới được gọi là hạnh phúc.

“Chúng tôi phải tách nhau ra để đi kiếm tiền chứ? Bao nhiêu tiền cũng được, nhưng khi mình tự đi làm kiếm tiền thì mình thấy bản thân có giá trị, không bị vô dụng và đối phương cũng nể mình. Nếu chỉ ngồi ở nhà, không đi kiếm tiền, người ta thấy mình rảnh quá sẽ dễ chán” – Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành lên tiếng khi lại bị đồn ly hôn - Ảnh 2.

Trấn Thành trước đó đã lên tiếng bác bỏ tin đồn ly dị Hari Won

Trấn Thành lên tiếng khi lại bị đồn ly hôn - Ảnh 3.

Anh khẳng định gia đình vẫn đang an yên, vợ anh bận lịch trình ở Hàn Quốc còn bản thân cũng có dự án phải làm nên ít xuất hiện chung

Trấn Thành và Hari Won bị đồn ly hôn vào khoảng tháng 7, bị cho là “kết thúc hợp đồng hôn nhân”. Tin đồn này lan tỏa từ YouTube cho đến trên mạng xã hội Facebook cùng nhiều nền tảng mạng khác.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan