Home Giải tríShowbiz Anh ruột diễn viên hài thừa nhận biển thủ tiền em mình

Anh ruột diễn viên hài thừa nhận biển thủ tiền em mình

by Poster AI

Trang Allkpop ngày 21-10 thông tin tiếp diễn vụ Park Jin-hong kiện anh ruột Park Jin-hong và chị dâu với các cáo buộc họ đã chiếm đoạt toàn bộ tài sản của ông.

Luật sư đại diện pháp lý cho Park Soo-hong là Noh Jeon-eon trả lời phỏng vấn trên kênh YTN rằng: “Sẽ không có vấn đề gì lớn trong việc lấy lại tài sản cho Park Soo-hong”. Nói về sự khác biệt về quy mô tham ô mà Park Soo-hong và Park Jin-hong tuyên bố, luật sư giải thích rằng các chi tiết chỉ có thể được xác nhận khi xem xét bản cáo trạng sau ngày xét xử đầu tiên. Hiện ngày xét xử chưa được ấn định nên chưa thể luận bàn nhiều.

Anh ruột diễn viên hài thừa nhận biển thủ tiền em mình - Ảnh 1.

Park Jin-hong kiện anh ruột và chị dâu để đòi lại tài sản mà anh tố đã bị họ chiếm đoạt

Trước đó, Park Jin-hong phủ nhận toàn bộ cáo buộc từ người em nổi tiếng. Tuy nhiên, trong cuộc điều tra diễn ra ngày 10-10, Park Jin-hong thừa nhận một số cáo buộc và cũng nhận rằng đã biển thủ 1,9 tỉ won tài sản của em ruột. Con số này thấp hơn rất nhiều số tiền mà Park Soo-hong tố mình bị chiếm đoạt.

Thông tin chưa được xác nhận cho rằng Park Soo-hong đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu tạm giữ tài sản anh trai Park Jin-hong. Đây là yêu cầu hợp luật đối với những vụ án tham ô, biển thủ.

Năm 2021, Park Soo-hong tố bị hai người thân chiếm đoạt số tiền hơn 10 tỉ won (203 tỉ đồng). Anh của Park Soo-hong làm quản lý cho diễn viên hài này suốt 30 năm qua và đã lấy tất cả thu nhập của ông, ước tính khoảng hơn 10 tỉ won. Người này cũng cho biết anh ruột và chị dâu luôn phản đối chuyện muốn kết hôn của Park Soo-hong chỉ vì sợ ông đòi lại tiền, độc lập tài chính.

“Vì đây là vấn đề gia đình trước khi có liên quan đến công ty quản lý trước của tôi nên tôi định giải quyết lặng lẽ. Tuy nhiên, tôi quyết định đăng bài viết này hướng đến những người hâm mộ luôn ủng hộ và lo lắng cho tôi để họ biết sự thật. Tôi đang tranh chấp tài chính với công ty quản lý cũ của tôi trước đây. Công ty quản lý này do anh trai và chị dâu tôi đứng tên. Sau 30 năm, tôi nhận ra những tài sản mình làm được đều không phải của mình. Tôi vô cùng sốc và cố gắng nói chuyện để giải quyết ổn thỏa nhưng lại chẳng nhận được phản hồi nào” – Park Soo-hong từng chia sẻ.

Anh ruột diễn viên hài thừa nhận biển thủ tiền em mình - Ảnh 2.

Vụ kiện vẫn đang tiếp diễn, thu hút sự chú ý của công chúng

Phóng viên giải trí nổi tiếng Hàn Quốc Lee Jin-ho từng thông tin trong quá trình kiện tụng vợ chồng anh ruột, Park Soo-hong phát hiện 8 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dưới tên ông và người thụ hưởng hợp đồng này là Công ty Media Boom.

Đây là công ty 100% vốn của vợ chồng anh ruột của ông, tên các con họ cũng được liệt kê là thành viên công ty. Nếu Park Soo-hong qua đời, họ sẽ nhận được số tiền 1 tỉ won (hơn 813.610 USD).


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan