Home Giải tríSao Hồ Ngọc Hà mất bao nhiêu tiền?

Hồ Ngọc Hà mất bao nhiêu tiền?

by Poster AI

Sau vụ trộm ở nhà, Hồ Ngọc Hà còn mất thêm một khoản tiền lớn - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà mất khoản tiền lớn trong thời gian ngắn

Dự kiến trong tuần này, Hồ Ngọc Hà sẽ về Việt Nam sau khi hủy toàn bộ tour lưu diễn tại Mỹ. Cô cho biết bản thân vẫn còn mệt và bị khản tiếng. Việc đầu tiên cô phải làm khi về Việt Nam là đi khám để biết rõ tình hình sức khỏe của bản thân.

Bầu show Michael Nguyen cho biết vì Hồ Ngọc Hà hủy sô nên ban tổ chức chịu thiệt hại gần 50.000 USD. Tuy nhiên, ban tổ chức thông cảm với Hồ Ngọc Hà vì “cô và gia đình đang gặp một số khó khăn trong cuộc sống”.

Theo chia sẻ của bầu sô Michael Nguyên, ngoài những show diễn tháng 10 thì 8 show diễn của Hà Hồ vào cuối năm cũng bị ngưng lại. Là ngôi sao hạng A nên mức thù lao biểu diễn của Hồ Ngọc Hà cũng cao ngất ngưởng.

Còn nhớ, NTK Lý Quí Khánh từng tiết lộ rằng Hà Hồ từng được mời biểu diễn trong một show với cát-xê 580 triệu đồng. Theo giá thị trường hiện tại, một giọng ca hạng A như Hồ Ngọc Hà biểu diễn trong nước cũng tầm trên 10.000 USD/show và mức thù lao ở nước ngoài sẽ cao hơn vài lần vì phát sinh chi phí di chuyển, lưu trú.

Như vậy, quyết định hủy cả 10 show diễn ở Mỹ với Hồ Ngọc Hà không phải chuyện dễ bởi cô vốn là ca sĩ được tín nhiệm vì uy tín (hiếm khi hủy show khi đã nhận lời) và quan trọng hơn, cô sẽ mất một khoản thu nhập lớn có thể kiếm được trong khoảng thời gian rất ngắn.

Sau vụ trộm ở nhà, Hồ Ngọc Hà còn mất thêm một khoản tiền lớn - Ảnh 2.

Nhưng khán giả tin rằng những mất mát gần đây không ảnh hưởng nhiều vì cô vốn là nữ đại gia của showbiz Việt

Có vẻ thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà gặp nhiều chuyện không may vì gia đình cũng vừa bị trộm đột nhập. Theo trình báo cơ quan từ người nhà Hồ Ngọc Hà, vụ trộm khiến cô mất 20 lượng vàng, 100.000 USD và nhiều trang sức quý giá khác. Vừa bị trộm, bị bệnh lại còn mất tiền vì hủy sô, dường như Hồ Ngọc Hà đang ở trong giai đoạn không suôn sẻ. Với show bị hủy trong tháng 10, ban tổ chức chương trình xin lỗi khán giả và đưa ra hai phương án giải quyết là hoàn tiền vé hoặc đổi vé sang show của Lệ Quyên ngày 31-12.

Dù vậy, khán giả tin rằng điều này không ảnh hưởng nhiều đến Hồ Ngọc Hà vì cô vốn là nữ đại gia trong làng giải trí. Hà sở hữu khối tài sản khiến không ít người mơ ước với biệt thự rộng lớn, nhiều xe sang cùng bộ sưu tập hàng hiệu đắt tiền… Cô cũng là nữ doanh nhân thành công với thương hiệu mỹ phẩm riêng.


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan