Home Giải tríSao Ca sĩ thần tượng bị bắt vì uống rượu lái xe

Ca sĩ thần tượng bị bắt vì uống rượu lái xe

by Poster AI

Trang Allkpop ngày 11-10 thông tin rằng Sở Cảnh sát Songpa ở Seoul nhận được báo cáo về một chiếc xe đậu giữa đường nên đến kiểm tra. Họ phát hiện Hyesung Hyesung (tên thật Jung Pil-kyo, 43 tuổi) đang ngủ trong xe và yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn nhưng anh ta từ chối.

Ngay sau đó, phía cảnh sát xác định chiếc xe mà nam ca sĩ chạy và ngủ bên trong đã được khai báo mất cắp trước đó. Chủ xe khẳng định: “Tôi không quen biết người đàn ông này” khi được phía lực lượng chức năng hỏi mối quan hệ với Hyesung. Vì thế, cảnh sát đưa cả người lẫn xe về đồn điều tra.

Nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị bắt - Ảnh 1.

Nam ca sĩ, nhạc sĩ Hyesung gặp rắc rối pháp lý khi lái xe trong tình trạng say rượu

Liveworks Company – Công ty quản lý của Hyesung ra thông cáo: “Anh ấy đã gặp một số người quen tại một nhà hàng ở quận Gangnam rồi uống rượu và nhận được chìa khóa từ nhân viên trông xe. Sau đó, anh ấy lái xe về nhà nhưng trên đường về đã dừng lại bên đường rồi ngủ gật. Cảnh sát đã được gọi đến để điều tra chiếc xe. Anh ấy bị bắt vì từ chối kiểm tra nồng độ cồn qua máy thở”.

Công ty này nói thêm Hyesung đã xin lỗi về hành động nói trên nhưng không đưa ra lời giải thích nào.

Đây không phải lần đầu Hyesung vướng rắc rối say rượu lái xe. Trước đó, anh từng bị đình chỉ giấy phép lái xe vào năm 2007 vì vi phạm tương tự.

Ngoài những hoạt động cùng nhóm nhạc đình đám Shinhwa, Hyesung hoạt động với tư cách nghệ sĩ sô lô từ năm 2005 và đã cho ra mắt nhiều album bằng tiếng Hàn lẫn tiếng Nhật. Anh có 11 album phòng thu sô lô, sáng tác nhiều ca khúc và tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Hyesung nhận 10 giải thưởng liên quan đến âm nhạc.

Nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị bắt - Ảnh 2.

Hyesung từng nhận 10 giải thưởng liên quan đến âm nhạc


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan