Home Giải tríShowbiz “Cậu út nhà tài phiệt” bị chê lọc mặt Song Joong-ki quá đà!

“Cậu út nhà tài phiệt” bị chê lọc mặt Song Joong-ki quá đà!

by Poster AI

Trang Allkpop ngày 23-11 thông tin nhiều khán giả bày tỏ sự khó chịu khi cho rằng gương mặt Song Joong-ki được lọc nhiều lớp thái quá đến mức họ không tập trung vào câu chuyện phim. Nhà sản xuất phim đã làm quá đà bởi thực tế ở tuổi 37, vẻ ngoài của Song Joong-ki vẫn rất trẻ trung để hóa thân nhân vật ở độ tuổi 20.

“Cậu út nhà tài phiệt” bị chê lọc mặt Song Joong-ki quá đà! - Ảnh 1.

Song Joong-ki được lọc mặt nhiều lớp để vào nhân vật độ tuổi 20

“Cậu út nhà tài phiệt” bị chê lọc mặt Song Joong-ki quá đà! - Ảnh 2.

Nhiều khán giả khó chịu vì điều này

Trước sự chỉ trích này, một số khán giả bênh vực nhà sản xuất, cho rằng: “Tôi xem nó như bộ lọc được sử dụng cho các cảnh hồi tưởng”.

“Cậu út nhà tài phiệt” là phim kể về Yoon Hyun-woo – nhân viên của tập đoàn tài phiệt Soonyang Group. Vô cùng tận tụy, thông tin, Yoon Hyun-woo lại bị người thừa kế tập đoàn lập mưu giết chết. Yoon Hyun-woo tái sinh thành Jin Do-joon, cháu trai của ông chủ tập đoàn Soonyang Group, từ lúc nhỏ. Với những kiến thức có được từ kiếp trước và một thân phận mới, Yoon Hyun-woo quyết tâm trả thù những kẻ gây ra cái chết cho anh.

Phim có một kịch bản hấp dẫn, diễn viên diễn xuất tốt nên đã thu hút lượng người xem lớn. Mới đây, phim bị chỉ trích do đã khắc họa Thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ thành nơi nguy hiểm, kém phát triển. Nó sai lệch hiện thực về thành phố này trong mắt những du khách từng đến thăm.

“Cậu út nhà tài phiệt” bị chê lọc mặt Song Joong-ki quá đà! - Ảnh 3.

Song Joong-ki ở độ tuổi 37

“Cậu út nhà tài phiệt” bị chê lọc mặt Song Joong-ki quá đà! - Ảnh 4.

Một góc Thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ trong phim


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan