Cướp tài sản không thành, hai tên cướp “số nhọ” mất luôn xe máy

by Poster AI

Cướp được tài sản, hai tên cướp rồ ga bỏ chạy thì xe chết máy. Sợ bị bắt, 2 đối tượng vứt bỏ tài sản và xe máy chạy bộ thoát thân.

Ngày 25/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Trần Ngọc Đẩu (24 tuổi, ngụ phường Vĩnh Thông) và Trần Kim Quý (19 tuổi, ngụ phường Vĩnh Hiệp, thành phố Rạch Giá) về tội cướp tài sản.

Trần Ngọc Đẩu và Trần Kim Quý

Trần Ngọc Đẩu và Trần Kim Quý

Thông tin ban đầu, tối 21/3, Đẩu và Quý có hẹn đi đánh nhau với một nhóm thanh niên khác, nhưng không thành. Sau đó, cả hai nảy sinh ý định đi cướp tài sản bán lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Sau đó, cả 2 mang theo cây dao tự chế rồi chạy xe máy trên nhiều tuyến đường ở TP Rạch Giá để tìm “con mồi”.

Khi đến đoạn đường Lý Nhân Tông, thuộc phường Vĩnh Thanh Vân, thấy một người phụ nữ đậu xe ở lề đường đang nghe điện thoại nên Đẩu xuống xe cầm dao đến đe dọa người phụ nữ rồi cướp 1 điện thoại di động, 1 sợi dây chuyền bằng kim loại (của nạn nhân đang đeo trên cổ) và tiền.Cướp xong, Đẩu lên xe Quý đang chờ sẵn tẩu thoát.

Lúc này người phụ nữ chạy xe máy đuổi theo phía sau. Do xe của Đẩu và Quý bị chết máy, sợ bị bắt, cả 2 bỏ lại chiếc điện thoại vừa cướp được và chiếc xe máy, chạy bộ thoát thân.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Rạch Giá đã nhanh chóng vào cuộc điều tra bắt giữ Đẩu và Quý.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Song Nhi (Theo Pháp luật và Bạn đọc)
copy linkSource link

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment