Đang khám xét khẩn cấp trung tâm đăng kiểm Thừa Thiên – Huế

by Poster AI

Một nguồn tin của Báo Người Lao Động chiều 13-2 cho biết Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đang tiến hành lệnh khám xét khẩn cấp tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 75.01S ở số 332 đường Điện Biên Phủ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Đây là đơn vị thuộc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thừa Thiên – Huế. “Hiện tại đang tổ chức khám xét, thu thập tài liệu chứng cứ có dấu hiệu vi phạm pháp luật và đang làm theo các bước theo quy định” – nguồn tin cho biết.

Khám xét khẩn cấp trung tâm đăng kiểm Thừa Thiên – Huế - Ảnh 1.

Cảnh sát cơ động bảo vệ tại cổng.

Đến 17 giờ cùng ngày, theo ghi nhận của phóng viên, có khoảng 20 cảnh sát cơ động và cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đang có mặt tại trung tâm.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy cổng trung tâm đăng kiểm đã được khóa lại, bên trong các cảnh sát cơ động đang có mặt tại khu vực kỹ thuật – nơi kiểm định xe cơ giới. Còn tại tòa nhà 2 tầng là khu vực hành chính, phòng làm việc của giám đốc, phó giám đốc trung tâm có nhiều cán bộ, chiến sĩ công an thuộc Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đang thực hiện nhiệm vụ khám xét.

Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế chưa cung cấp thông tin chính thức về việc khám xét nói trên.

Cùng với việc khám xét tại địa điểm trên, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cũng đang tiến hành khám xét tại cơ sở 2 (75.02S) của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới này đóng ở phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà.

Khám xét khẩn cấp trung tâm đăng kiểm Thừa Thiên – Huế - Ảnh 2.

Khu nhà hành chính của trung tâm

Khám xét khẩn cấp trung tâm đăng kiểm Thừa Thiên – Huế - Ảnh 3.

Cổng đóng và từ chối các giao dịch.

Khám xét khẩn cấp trung tâm đăng kiểm Thừa Thiên – Huế - Ảnh 4.

Một ôtô con đến kiểm định và được lực lượng công an hướng dẫn quay lui.

Một xe biển số xanh rời khỏi Trung tâm Đăng kiểm 75.01S


QUANG NHẬTTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan