Jun Phạm và dự án ý nghĩa về gia đình

by Poster AI

Jun Phạm: Đã bao lâu bạn chưa du lịch cùng bố mẹ? - Ảnh 1.

Jun Phạm ra mắt dự án về gia đình đầy xúc động

“Đã bao lâu bạn chưa đi du lịch cùng bố mẹ?” – một câu hỏi ngỡ như bình thường nhưng có lẽ khi được hỏi, nhiều người sẽ khựng lại vài phút, thậm chí lúng túng trước khi trả lời. 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, người trẻ có thể đi đến mọi nơi trên thế giới một cách dễ dàng. Chúng ta có thể nhanh chóng tìm thấy những hình ảnh, bài viết về du lịch trên khắp mọi phương tiện truyền thông với những chủ đề như “du lịch một mình”, “du lịch cùng người yêu”, “du lịch với bạn” hay kể cả “du lịch tại nhà”… nhưng ít khi thấy những chuyến du lịch cùng bố mẹ. 

Nhận thấy thực tế “đáng buồn” đó, Jun Phạm đã quyết định thực hiện một dự án dài hơi mang chủ đề du lịch cùng bố mẹ. Dự án không chỉ để anh tạo ra kỉ niệm với bố mà còn muốn thông qua đó tạo nguồn động lực để mọi người chủ động xích lại gần bố mẹ mình hơn, dành cho bố mẹ những niềm vui đơn giản nhưng rất ý nghĩa. 

Jun Phạm: Đã bao lâu bạn chưa du lịch cùng bố mẹ? - Ảnh 2.

Anh cũng với cha cùng đi du lịch

MV “1900 hồi đó” sẽ là “bước chân” đầu tiên trong hành trình đầy cảm xúc và thi vị này, sau series “Nhà có một người: Không trà thì bánh” tạo được những dấu ấn riêng vào đầu năm nay của Jun Phạm. 

Jun Phạm: Đã bao lâu bạn chưa du lịch cùng bố mẹ? - Ảnh 3.

Dự án của Jun Phạm cũng là lời nhắc cho mỗi người chúng ta

Trong MV “1900 hồi đó”, Jun Phạm cùng bố tham quan các điểm đến nổi tiếng ở Đắk Lắk, cắm trại trên những đại ngàn lộng gió. Jun Phạm cho biết trong chuyến đi, anh có thể tự do thể hiện mình với bố, làm trò trước mặt bố và cùng bố ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ. “Hai bố con sẽ cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp, lộng gió và đầy mùi hương thiên nhiên tại Buôn Mê Thuột” – Jun Phạm chia sẻ.

Jun Phạm: Đã bao lâu bạn chưa du lịch cùng bố mẹ? - Ảnh 4.

Hành trình của Jun Phạm và bà sẽ kéo dài từ 24-11 đến Tết Nguyên đán 2023. Và “1900 hồi đó”  là “cánh cửa thần kỳ” để mở màn cho hành trình đầy ý nghĩa này.


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment