Khách mời áp lực khi hát với Tùng Dương

by Poster AI

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Tùng Dương tối 25-11 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội có sự xuất hiện của 5 khách mời Thanh Lam, Hà Trần, Uyên Linh, Đào Tố Loan và rapper Hà Lê.

Khách mời áp lực khi hát với Tùng Dương - Ảnh 1.

Thanh Lam là người có ảnh hưởng với Tùng Dương giai đoạn đầu anh đi hát

Nam ca sĩ cho biết, mỗi khách mời là những điểm nhấn thú vị. Mỗi người nghệ sĩ sẽ mang cá tính riêng của mình hòa lẫn tổng thể chung để sáng tạo và bay bổng với những bản phối của Nguyễn Hữu Vượng đầy năng lượng trẻ trung, mạnh mẽ.

Tùng Dương đã thực hiện 12 liveshow và hai đàn chị Thanh Lam, Hà Trần có mặt làm khách mời trong 5 show của anh. Bởi vậy năm nay khi kỷ niệm 20 năm ca hát cũng là concert thứ 13, divo Tùng Dương nói vui rằng anh không thể bỏ qua ”hai cạ cứng” Thanh Lam, Hà Trần. Hai nữ ca sĩ bày tỏ sự hào hứng mỗi lần được hát chung với Tùng Dương.

Khách mời áp lực khi hát với Tùng Dương - Ảnh 2.

Hà Trần lại là người đồng cảm, gợi mở và khuyến khích đàn em trong việc sáng tạo nghệ thuật

Hai đàn chị đánh giá Tùng Dương có sự nghiêm khắc với nghề, giọng hát ngày càng chín với kỹ thuật xử lý bài hát tốt. Tùng Dương chia sẻ Thanh Lam và Hà Trần là tri kỷ trong âm nhạc. Nếu Thanh Lam có sự ảnh hưởng với anh giai đoạn đầu đi hát thì Hà Trần lại là người đồng cảm, gợi mở và khuyến khích đàn em trong việc sáng tạo nghệ thuật.

Dù đã hát với nhau nhiều lần nhưng để có các màn song ca mới lạ hấp dẫn giữa Tùng Dương và Thanh Lam, Tùng Dương và Hà Trần thì Nguyễn Hữu Vượng, Giám đốc âm nhạc concert lần này, phải tính toán rất kỹ.

Khách mời áp lực khi hát với Tùng Dương - Ảnh 3.

Hà Lê tập với Tùng Dương

Không chỉ các ca sĩ khách mời mà ban nhạc Crystal cũng vất vả theo những yêu cầu của Tùng Dương. Nghệ sĩ guitar Doãn Việt Dũng cho biết ban nhạc phải tập riêng nhiều buổi cho nhuần nhuyễn các bản phối rồi sau đó mới tập cùng Tùng Dương. Nam ca sĩ dành hơn một tuần để luyện đi luyện lại với ban nhạc. Bên cạnh đó, anh cũng lắng nghe, chỉnh sửa hoàn thiện từng câu hát sao cho ưng ý và hay nhất.

”Tập các chương trình của Tùng Dương nhiều áp lực hơn các chương trình khác mà tôi từng tham gia vì chất nhạc của cậu ấy quái, dị và nhiều bài viết trúc trắc hơn so với các ca sĩ khác. Điều đặc biệt ở Tùng Dương là khi hát trên sân khấu có độ sung nên dễ kích ứng ban nhạc cũng thăng hoa đánh sung cùng. Như vậy các tiết mục được tương tác hỗ trợ giữa ca sĩ thể hiện và nhạc công với nhau rất tốt” – nghệ sĩ Doãn Việt Dũng nói.

Khách mời áp lực khi hát với Tùng Dương - Ảnh 4.

Tập các chương trình của Tùng Dương nhiều áp lực vì chất nhạc riêng của anh

Ca sĩ Đào Tố Loan, giọng ca opera triển vọng, không giấu sự hồi hộp lo lắng. Cô nói cả tháng qua cứ rảnh lúc nào là lại tập tiết mục song ca với divo Tùng Dương vì cô biết đây là cơ hội tốt để hơn 4.000 khán giả của nam ca sĩ sẽ tiếp cận giọng hát của mình.

”Tùng Dương là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng bên cạnh đó còn là một người vô cùng chu đáo, có trái tim ấm áp luôn giúp đỡ mọi người khiến cho Loan trước đã phục sau càng phục hơn. Một người nghệ sĩ với tiếng hát và tâm hồn thật quý! Lần này Loan được may mắn anh mời hát cùng nên sẽ cố gắng để phần trình diễn được hay nhất” – Đào Tố Loan nói.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment