Khánh Vân “Mắt biếc”, Misthy thành học trò của Giáo sư Xoay

by Poster AI

Trong buổi giao lưu, ra mắt chương trình “Sao nhập học” do Trường Cao Đẳng FPT Polytechni thực hiện diễn ra ngày 12-7, Misthy tâm sự cô nhận lời tham gia vì muốn khán giả thấy hình ảnh khác của mình.

“Các bạn trẻ biết đến tôi qua các clip stream (phát trực tiếp) game với những trò nhí nhố, quậy phá. Họ không thấy được mặt khác của tôi, một mặt đàng hoàng, tử tế. Việc tham gia một chương trình thực tế về học tập, quay lại thời sinh viên giúp tôi có cơ hội thể hiện hình ảnh trưởng thành, có kiến thức của mình” – Misthy chia sẻ.

Khánh Vân, Misthy thành học trò của Giáo sư Xoay - Ảnh 1.

Ê-kíp chương trình “Sao nhập học”, Khánh Vân và Misthy là hai cô sinh viên trong lớp học đặc biệt do “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng làm chủ nhiệm

Khánh Vân, Misthy thành học trò của Giáo sư Xoay - Ảnh 2.

Nhiều chia sẻ trong buổi giao lưu

Nữ diễn viên Khánh Vân cho biết trước khi đến “Sao nhập học” cô đã tham gia “Sao nhập ngũ”. Trà Long của “Mắt biếc” bị cho là tiểu thư, cư xử thiếu đúng mực với đàn chị. Một số khán giả chỉ trích, bày tỏ thái độ không thích Khánh Vân.

“Những ý kiến trái chiều quá nhiều khiến tôi sốc, buồn. Thời điểm đó, tôi còn non trẻ khi mới bước chân vào giới giải trí, chưa biết cách tiết chế bản thân. Tôi có những hành động không đúng, mất kiểm soát. Tôi đã học hỏi nhiều hơn, lắng nghe những ý kiến góp ý mang tính xây dựng. Những ý kiến chỉ trích, mạt sát thì tôi bỏ qua. Tôi tham gia chương trình thực tế này vì mong thể hiện một hình ảnh trưởng thành hơn, khác biệt hơn với khán giả” – Khánh Vân trải lòng.

Nam diễn viên Phát La cho biết anh rất tiết chế sự hài hước của mình vì đây là chương trình mang thông điệp hướng nghiệp, giáo dục. Anh hy vọng sẽ giúp các bạn trẻ chọn lựa nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

“Sao nhập học” là chương trình thực tế hướng nghiệp đầu tiên. Trong đó, Phát La, Nicky, Khánh Vân, Misthy sẽ trở thành sinh viên trong lớp học đặc biệt do “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng làm giáo viên chủ nhiệm.

Ngoài 4 sinh viên nổi tiếng, lớp còn có 12 sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic tham dự. Cả lớp trải qua các tiết học của các ngành nghề như marketing và sale, thiết kế đồ họa, các hoạt động ngoại khóa cùng trải nghiệm nghề nghiệp thực tế như bán hàng, nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn, trang điểm nghệ thuật…

Chương trình nhằm giúp các bạn trẻ giải đáp về ngành nghề và chọn lựa nghề phù hợp.

“Sao nhập học” lên sóng vào lúc 22 giờ 30 phút thứ tư hằng tuần từ ngày 13-7 trên HTV7 và một số nền tảng trực tuyến. Chương trình dài 8 tập, mỗi tập dài 30 phút.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan